YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV

Giờ đây, YouTube TV sẽ hiển thị và cho phép bạn xem các bộ phim bạn đã mua trên tất cả các dịch vụ của Google trong giao diện của nó. Bên cạnh quyền truy cập, bạn cũng có thể tìm kiếm và mua / thuê từ một ứng dụng giải trí.

Nó bắt đầu với phần “Đã mua” mới tham gia Chương trình, Phim, Thể thao và Sự kiện trong tab Thư viện trên thiết bị di động của bạn. Trên web, “Các mặt hàng và giao dịch mua” hiện được liên kết với một tab mới ở cuối trang. Bạn có thể chỉ cần sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo “Đã mua gần đây”.

Bấm vào sẽ hiện ra màn hình chi tiết tương tự như nội dung truyền qua mạng và truyền hình cáp. Điều này bao gồm các mô tả giới thiệu hữu ích, trang Drive và các đề xuất tương tự. Việc phát video sẽ mở ra cùng một giao diện người dùng của trình phát với “Phim trên YouTube” được liệt kê là kênh gốc.

Các chương trình truyền hình đáng chú ý bị loại trừ ở đây hôm nay và sẽ đến khi Google Play Phim – Google TV ở Hoa Kỳ – và YouTube chia sẻ cùng một cơ sở hạ tầng mua.

YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 1 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 2 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 3

xem thêm

Trong khi đó, khi tìm kiếm phim, “Phim trên YouTube” sẽ được hiển thị dưới dạng tùy chọn mua cùng với bất kỳ kênh VOD nào hoặc bản ghi đã lưu. Trước đây, bạn sẽ được nhắc mở ứng dụng YouTube cho nội dung không có trong dịch vụ cắt dây.

Khả năng xem phim trên YouTube TV này khả dụng trên Android, iOS và web hiện nay, mặc dù nền tảng của Apple không cho phép bạn mua hàng, có lẽ là để tránh các nhà sản xuất iPhone và iPad cắt nội dung. Nó cũng có sẵn trên ứng dụng TV thông minh YouTube TV.

YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 4 YouTube TV cho phép phát YouTube và mua phim trên Google TV 5

Bạn nghĩ gì về YouTube TV cho phép bạn phát YouTube và mua phim trên Google TV? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘