YouTube chặn các video mới tải lên kênh Donald J Trump, tắt bình luận

YouTube đã xóa một video mới được tải lên tài khoản của Tổng thống Trump vì vi phạm chính sách nội dung kích động bạo lực. Tài khoản này cũng đã bị “cảnh cáo” và không thể tải lên nội dung mới trong ít nhất một tuần. Hiện vẫn chưa rõ chính xác điều gì đã thúc đẩy hành động đối với tài khoản của Trump hoặc tài liệu vi phạm. YouTube từ chối cung cấp chi tiết cụ thể về nội dung của video.

YouTube chặn các video mới tải lên kênh Donald J Trump, vô hiệu hóa nhận xét

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và do lo ngại về khả năng bạo lực đang diễn ra, chúng tôi đã xóa nội dung mới tải lên kênh Donald J. Trump và đưa ra cảnh báo vi phạm chính sách của chúng tôi vì kích động. bạo lực. “YouTube cho biết trong một tuyên bố với The Verge.” Do đó, theo hệ thống cảnh báo lâu đời của chúng tôi, kênh hiện bị chặn tải lên video mới hoặc phát trực tuyến trong tối thiểu bảy ngày – thời gian này có thể được kéo dài. “

YouTube cũng đã xóa nội dung này khỏi kênh chính thức của Nhà Trắng. Hai video trên trang YouTube chính thức của Nhà Trắng vào đầu ngày hôm nay. Một video trong đó Trump đang nói chuyện với các phóng viên và một video khác của ông ấy phát biểu tại bức tường biên giới đã bị xóa.

YouTube cũng vô hiệu hóa vô thời hạn các bình luận về video của Trump do “lo ngại về bạo lực đang diễn ra”, điều mà YouTube cho biết trước đây điều này đã được thực hiện đối với các kênh khác với “lo ngại về bạo lực không tìm thấy sự an toàn trong các bình luận”. Cảnh báo thứ hai đối với tài khoản sẽ bị tạm ngưng bắt buộc thêm hai tuần, trong khi cảnh cáo thứ ba sẽ dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.

xem thêm

YouTube trước đó đã xóa một trong những video của Trump đề cập đến cuộc tấn công của đám đông vào Điện Capitol và cũng chứa thông tin sai lệch phổ biến về kết quả bầu cử. YouTube đã thiết lập một chính sách mới vào tháng 12, cấm nội dung dưới bất kỳ hình thức nào được thiết kế để truyền bá thông tin sai lệch về kết quả bầu cử năm 2020 bằng cách quảng bá các giả thuyết sai lệch về các phiếu bầu gian lận hoặc các tuyên bố chưa được xác minh khác.

YouTube không phải là công ty duy nhất có lập trường cứng rắn hơn chống lại Tổng thống Trump sau cuộc tấn công ngày hôm qua và trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden. Twitter đã cấm tổng thống hoàn toàn vào tuần trước. Facebook ban đầu đã ngăn Trump đăng bài lên Facebook và Instagram trong 24 giờ, trước khi CEO Mark Zuckerberg công bố các biện pháp thậm chí nghiêm khắc hơn vào sáng thứ Năm, bao gồm việc đình chỉ tài khoản của anh ấy vô thời hạn. trong ít nhất vài tuần tới.

Trên đây là những thông tin về việc YouTube chặn video mới tải lên kênh Donald J Trump, tắt bình luận, … hãy cập nhật tiếp nhiều tin tức công nghệ hot nhất khác trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem!

Theo The Verge

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘