Ứng dụng iPhone & Apple Watch giúp bạn đạt được mục tiêu trong Năm mới

Ứng dụng iPhone và Apple Watch giúp bạn đạt được các mục tiêu cho Năm mới 2021. Đừng bỏ lỡ!

Vào năm 2021, có rất nhiều dự đoán rằng thế giới sẽ phục hồi sau đại dịch và mọi người trên thế giới hiểu rõ những ưu tiên của họ hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem một số ứng dụng tốt nhất để tạo thói quen, cổ phần và giải pháp cho Năm mới với iPhone và Apple Watch.

Nghị quyết năm mới nhìn lại

Mặc dù các kế hoạch trong năm mới của bạn sẽ rất tuyệt vời để mang đến cho bạn một khởi đầu mới tốt đẹp, nhưng chúng quá xa vời và khó thực hiện bằng hành động. Một khía cạnh khó khăn khác đối với các quyết tâm trong năm mới là chúng có thể bị ràng buộc với cảm giác tội lỗi và hối tiếc, đặc biệt nếu chúng là điều bạn đang hướng tới hoặc đã phải vật lộn trong một thời gian.

Tôi thấy cách tiếp cận này của Tim Ferriss rất có giá trị và hiệu quả: thay thế các kế hoạch quyết định của Năm Mới bằng “Đánh giá của ngày hôm qua”. Ý tưởng là nhìn lại một năm qua bạn đã, đang & chưa thực hiện được so với những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Sau đó, thu hẹp 20% những việc bạn đã làm mang lại kết quả có ảnh hưởng nhất và đưa ra những việc cần làm để tránh lập kế hoạch bị gián đoạn. Nếu bạn thử, tôi nghĩ bạn sẽ bước vào năm 2021 với sự rõ ràng hơn về điều gì quan trọng đối với bạn, mục tiêu của bạn thực sự là gì và các bước hành động hữu ích hơn để đạt được điều đó. Bạn vẫn có thể đạt được (các) kế hoạch Năm Mới của mình, nhưng đánh giá của năm trước sẽ mang lại một trải nghiệm đáng giá.

Làm thế nào để đạt được những quyết tâm của năm mới với iPhone và Apple Watch

IPhone và Apple Watch có thể là những công cụ tuyệt vời giúp bạn đi đúng hướng với những mục tiêu lớn hơn của mình và đặc biệt là những hành động hàng ngày để hoàn thành hoặc bỏ lỡ theo thói quen. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét 4 ứng dụng iPhone và Apple Watch tuyệt vời để đưa ra quyết tâm cho Năm mới của bạn.

Đặt tiền cược

Dính

Ứng dụng iPhone và Apple Watch giúp bạn đạt được các mục tiêu 1 trong Năm mới của mình

Tôi muốn chia sẻ điều này trước tiên vì việc đặt cược thực sự có thể là một yếu tố chính trong việc tạo ra những thói quen mới để đạt được những quyết tâm trong Năm mới. Thông thường, chúng ta biết phải làm gì và làm như thế nào nhưng không thực hiện hành động nhất quán, và đó là điều tạo nên Stickk.

Stickk đến từ một nhà kinh tế học hành vi và một giáo sư luật từ Đại học Yale và ý tưởng chính là “ƯU ĐÃI x KHẢ NĂNG KẾ TOÁN = CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG.”

Đây là cách ứng dụng hoạt động:

  • Đặt mục tiêu của bạn – BẤT KỲ mục tiêu nào (giảm cân, chăm sóc bản thân, thiền, hoàn thành luận văn …) và thời gian để đạt được mục tiêu đó
  • Mời ai đó – bạn bè, đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình – chịu trách nhiệm và xác minh sự tiến bộ của bạn
  • Đặt tiền của bạn, nơi miệng của bạn! Giá trong hành động – thêm Cổ phần vào cam kết của bạn (tùy chọn)
  • Theo dõi tiến trình của bạn bằng cách báo cáo những thành công hoặc thất bại của bạn hàng ngày, hàng tuần HOẶC khi kết thúc Thỏa thuận cam kết của bạn
    Stickk có sẵn miễn phí cho iPhone, Mac và web, đồng thời bạn có thể tải xuống trên App Store.

Theo dõi các giải pháp cho năm mới với iPhone và Apple Watch

Vệt

Ứng dụng iPhone và Apple Watch giúp bạn đạt được các mục tiêu trong Năm mới 2

Nhà phát triển Crunchy Bagel mô tả ứng dụng là “Danh sách việc cần làm giúp bạn hình thành thói quen tốt”. Nó cho phép bạn theo dõi tới 12 nhiệm vụ hàng ngày, siêu tùy biến với 78 chủ đề màu sắc, 600 biểu tượng và tần suất một nhiệm vụ sẽ được hoàn thành lặp đi lặp lại. Bạn cũng nhận được hỗ trợ cho Widget, Siri Shortcuts, Apple Health, v.v.

Streaks đã giành được Giải thưởng Biên tập viên từ Apple và có xếp hạng trung bình rất cao là 4,8 trên 5 sao từ hơn 14.000 người đánh giá. Streaks có sẵn với giá 4,99 đô la từ App Store và hoạt động với iPhone, iPad, Apple Watch và iMessage.

xem thêm

HabitMinder

Ứng dụng iPhone và Apple Watch giúp bạn đạt được các mục tiêu trong Năm mới 3

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khác dựa trên cùng ý tưởng về danh sách việc cần làm tập trung vào thói quen. HabitMinder có các ứng dụng nhỏ và màn hình “phiên”. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm Widget, giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ, bạn có thể dùng thử miễn phí trước khi trả tiền để mở Key tất cả các tính năng của ứng dụng.

Người dùng yêu thích HabitMinder với đánh giá trung bình là 4,7 / 5 sao trong tổng số gần 4.000 lượt đánh giá. Nó có sẵn cho iPhone, iPad và Apple Watch. HabitMinder có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ App Store với giá trị sử dụng trọn đời với giá 19,99 đô la, với phí hàng năm là 9,99 đô la và phí hàng tháng là 0,99 đô la.

Thành tựu

Ứng dụng iPhone và Apple Watch giúp bạn đạt được các mục tiêu 4 trong Năm mới của mình

Đây là một ứng dụng mới có cách tiếp cận thú vị để bao gồm các mục tiêu và thói quen lớn của bạn sẽ giúp bạn đạt được chúng. Tập trung vào giao diện người dùng tối giản với phản hồi xúc giác và hiệu ứng âm thanh đẹp mắt. Nó cũng có các widget và khả năng tùy chỉnh với các biểu tượng và 5 chủ đề màu sắc. Thành tựu cũng có hơn 300 trích dẫn cho một số nguồn cảm hứng.

Mặc dù hiện tại chỉ có một ứng dụng iPhone nhưng nhà phát triển 2196 đã cho chúng tôi biết rằng ứng dụng Apple Watch đang hoạt động cùng với trang thống kê và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Thành tích có sẵn dưới dạng tải xuống $ 4,99 từ App Store.

Ứng dụng của Apple

Nếu bạn không muốn chọn một ứng dụng mới để giúp duy trì các thói quen và cách giải quyết Năm Mới trên iPhone và Apple Watch, bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng Lời nhắc tích hợp sẵn và tạo cảnh báo định kỳ.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn cũng có thể tạo các nhiệm vụ phụ trong ứng dụng Lời nhắc và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Ghi chú để ghi nhật ký / theo dõi quy trình lâu hơn. Và nếu mục tiêu của bạn liên quan đến sức khỏe, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trong ứng dụng Thể dục và hơn thế nữa trong Sức khỏe.

Các ứng dụng có thể là một phần của việc đạt được các quyết tâm của Năm mới với iPhone và các ứng dụng ở trên thật tuyệt vời. Nhưng rõ ràng, khuyến khích, trách nhiệm giải trình và theo dõi là những gì sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự. Chúc bạn đạt được mục tiêu của mình!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, sản phẩm hay thủ thuật hay tại website Remax Việt Nam hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã xem & Chúc các bạn năm mới vui vẻ

“https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘