Trình duyệt Opera được hỗ trợ máy Mac M1 với hiệu suất nhanh hơn gấp 2

Opera ra mắt với bản cập nhật mới nhất cho trình duyệt Mac. Bản phát hành mới hỗ trợ Apple Silicon và công ty có thể mong đợi hiệu suất nhanh hơn gấp 2 lần trên Mac M1.

Trình duyệt Opera hỗ trợ Mac M1 với hiệu suất nhanh hơn gấp 2 lần

Tuần trước, Opera đã tung ra một thiết kế lại hiện đại cho các trình duyệt iPhone và iPad tối giản của mình. Hôm nay, công ty cung cấp bản cập nhật Opera dành cho Mac mới với sự hỗ trợ của Apple Silicon là điểm nổi bật.

Opera hiện hỗ trợ dòng vi xử lý Apple M1 mới nhất. Với việc chuyển từ chip Intel sang Apple Silicon, Apple có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hiệu suất của phần cứng và phần mềm Mac chạy trên macOS.

Giống như Apple, mục tiêu của Opera là làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn mượt mà nhất có thể. Với bản phát hành mới nhất này, Opera chạy nhanh hơn 2 lần so với phiên bản trước của trình duyệt của chúng tôi. Điều này có nghĩa là truy cập nhanh hơn vào các trang web yêu thích của bạn và chuyển đổi nhanh hơn sang các tính năng tích hợp của Opera như WhatsApp, Telegram, Twitter và Instagram, tất cả đều được sắp xếp gọn gàng trong thanh bên.

Cùng với việc tối ưu hóa Apple Silicon, Opera dành cho Mac có khả năng đặt các phím tắt tùy chỉnh cho tính năng Flow của nó (có thể so sánh với Continuity / Handoff của Apple) và hơn thế nữa.

Nói về tốc độ, Opera hiện cho phép bạn đặt các phím tắt của riêng mình để truy cập nhanh vào tính năng Flow, tính năng này kết nối trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn với Opera trên iOS và Android. Kết nối này là một cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối với tất cả các thiết bị của bạn để gửi ghi chú, hình ảnh, liên kết, File – tất cả những thứ bạn không muốn bỏ lỡ. Giờ đây, bạn cũng có thể tạo lối tắt cho Ví tiền điện tử tích hợp của Opera, cũng như tính năng Trình phát – một cổng vào tất cả các mục yêu thích của bạn trên Apple Music, Spotify và YouTube Music.

Bản dựng mới nhất của Opera dành cho Mac hiện đã có trên trang web Opera. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘