Tin không vui dành cho các tín đồ iPhone 12

Các chuyên gia của công ty tư vấn đầu tư Wedbush cho rằng iPhone 12 năm nay sẽ bán ra muộn hơn thường lệ.

Trước đó, các chuyên gia của Wedbush đã vạch ra ba kịch bản có thể xảy ra đối với việc ra mắt iPhone 12 trước những tác động mà đại dịch Covid-19 gây ra đối với quá trình sản xuất và thử nghiệm trong năm.

Tin xấu cho người hâm mộ iPhone 12

Kịch bản đầu tiên có thể kể đến là thời gian ra mắt iPhone 12 vẫn diễn ra vào tháng 9 như mọi năm, tuy nhiên số lượng model sẽ có hạn. Ngoài ra, dòng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ chỉ được bán ra nếu khách hàng đặt hàng trước và thời gian giao hàng có thể bị chậm lại.

Thứ hai, Apple có thể làm điều tương tự như đối với iPhone X và XR: họ sẽ ra mắt vào tháng 9, với một hoặc nhiều mẫu có sẵn ngay lập tức, những mẫu khác sẽ được bán trong vài ngày tới. một lát sau.

Thứ ba, gã khổng lồ trong ngành công nghệ sẽ trì hoãn việc ra mắt đến tháng 10 năm nay. Theo 9to5Mac, các chuyên gia của Wedbush cho rằng với điều kiện hiện tại, kịch bản thứ 2 rất có thể sẽ xảy ra.

Xem thêm:

Chuỗi cung ứng của Apple đã trở lại và sẵn sàng cho việc sản xuất điện thoại tích hợp 5G vào nửa cuối tháng 9 để lên kệ vào đầu tháng 10.

Tin xấu cho người hâm mộ iPhone 12

Tuy nhiên, Wedbush chưa đưa ra dự đoán cụ thể về những mẫu điện thoại nào sẽ có mặt tại thời điểm ra mắt. Wedbush từ lâu đã coi Trung Quốc là động lực chính của doanh số bán iPhone 5G và cho biết họ hy vọng Apple sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra sự cạnh tranh trong mọi mẫu điện thoại, từ iPhone SE tầm trung đến các flagship sắp tới. kế tiếp.

Trung Quốc vẫn là một phần quan trọng trong thành công của Apple, với các chuyên gia Wedbush ước tính khoảng 20% ​​các bản nâng cấp iPhone sẽ đến từ khu vực này trong năm tới.

Chỉ riêng tại Trung Quốc, khoảng 60-70 triệu iPhone đang được giữ lại để nâng cấp vào năm tới khi Apple thông báo sẽ có giao dịch cho tất cả các mẫu, bao gồm cả iPhone SE và iPhone. iPhone 12. Điều này hứa hẹn sẽ giúp Apple giành được thị phần bất chấp sự cạnh tranh từ các đối thủ trong nước.

Tin xấu cho người hâm mộ iPhone 12

Thách thức mới nhất mà Trung Quốc phải đối mặt là lũ lụt nghiêm trọng, với mực nước của hàng trăm con sông ở mức báo động nguy hiểm. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu điều này có ảnh hưởng đến sản xuất trong nước hay không.

Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘