Thiết kế của iPhone 12 khiến tay người dùng bị chảy máu

Nhiều người dùng tại thị trường tỷ dân Trung Quốc đang phàn nàn về việc tay của họ bị sưng, tấy đỏ, thậm chí chảy máu vì viền của iPhone 12 quá sắc.

Trong sự kiện ngày 13/10, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 12 với 4 phiên bản: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và Pro Max. Ngoài nhiều cải tiến về camera, chip xử lý, mạng 5G thì thiết kế mới của máy cũng là một điểm nhấn.

Nhìn chung, thiết kế của iPhone 12 có phần giống với iPhone 5 với các góc bo tròn, các cạnh sắc nét. Chính vì thiết kế có phần phá cách này, một số người dùng cho biết tay họ bị cấn, đỏ, thậm chí chảy máu khi cầm iPhone 12. Hiện tại, những chiếc ốp lưng này chỉ xuất hiện ở Trung Quốc.

iPhone 12 khiến tay người dùng sưng đỏ đến chảy máu

Theo GizChina, một số người dùng cảm thấy Apple đang cố gắng nổi bật hơn là quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Những bức ảnh liên quan đến vấn đề này bắt đầu xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc như Weibo và Tieba.

Một số người dùng cho biết iPhone 12 hơi khó cầm khiến họ phải cầm chặt để tránh tuột tay. Sau một thời gian sử dụng, những dấu vết do các cạnh sắc của ốp lưng để lại vẫn còn nguyên trên lòng bàn tay.

Xem thêm:

Thậm chí có trường hợp người dùng bị đứt tay vì các cạnh quá sắc. Người này đã đăng ảnh trên mạng xã hội nhưng câu chuyện này không thể được xác minh hoặc đủ phổ biến.

Trước đó, cộng đồng người dùng Trung Quốc tỏ ra khá thờ ơ với dòng sản phẩm mới của Apple. Nhiều ý kiến ​​chỉ trích iPhone 12, từ cấu hình đến vỏ hộp xuất hiện trên mạng xã hội nước này.

iPhone 12 khiến tay người dùng sưng đỏ đến chảy máu

Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming – Chi Kuo, thị trường Trung Quốc vẫn sẽ chiếm 35-40% nhu cầu đối với iPhone 12 Pro. Trên toàn thế giới, đã có 7-9 triệu đơn đặt hàng trước iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong tuần đầu tiên mở bán.

Trong vài năm trở lại đây, thiết kế với các cạnh vát phẳng dường như được Apple “ưu ái” hơn. Bắt đầu từ iPad Pro, thiết kế này hiện đã được cung cấp cho iPad Air mới và sau đó là iPhone.

Với khung vát phẳng, iPhone mới có vẻ ngoài nam tính hơn so với các model như iPhone 11. Tuy nhiên, khung phẳng dễ khiến người dùng có cảm giác cấn tay trong quá trình cầm, đặc biệt là với các model có kích thước lớn.

iPhone 12 khiến tay người dùng sưng đỏ đến chảy máu

Hiện tại, Apple chưa có phản hồi về sự cố mà người dùng iPhone 12 tại Trung Quốc gặp phải. Tuy nhiên, đây là một điểm trừ rất lớn trong mắt người dùng đối với Apple.

Nếu bạn thấy thông tin này hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.gizchina.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘