Sự kiện mùa xuân 2021 của Apple liệu có diễn ra trong năm nay

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple có xảy ra trong năm nay? Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các sản phẩm mới đang được tung ra thị trường, từ AirPods mới đến iPad Pro mới và hơn thế nữa. Sự kiện gần như chắc chắn sẽ là ảo khi đại dịch đang diễn ra, nhưng có rất nhiều tiền lệ cho một sự kiện mùa xuân. Đây là những gì chúng tôi biết.

Lịch sử sự kiện mùa xuân của Apple

Một số sự kiện của Apple gần như được đảm bảo sẽ diễn ra hàng năm, bao gồm WWDC vào tháng 6 và sự kiện iPhone vào mùa thu. Khá hợp lý để mong đợi một sự kiện mùa thu thứ hai tập trung vào Mac. Ví dụ, năm ngoái, có ba sự kiện của Apple trong ba tháng: iPad và Apple Watch vào tháng 9, iPhone 12 vào tháng 10 và Apple Silicon Mac vào tháng 11.

Các sự kiện mùa xuân khó đoán hơn. Apple đã không tổ chức sự kiện mùa xuân vào năm 2020 do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, nhưng họ đã công bố iPad Pro, Magic Keyboard và MacBook Air mới thông qua thông cáo báo chí vào tháng 3, tiếp theo là iPhone SE thế hệ thứ hai vào tháng 4 .

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple có diễn ra vào năm nay 1

Vào năm 2019, Apple đã tổ chức Sự kiện mùa xuân hoàn toàn dành riêng cho mảng Dịch vụ của mình với thông tin chi tiết về Apple News +, Apple Card, Apple TV + và Apple Arcade. Vào tháng 3 năm 2018, Apple đã mời mọi người đến Chicago để công bố một chiếc iPad mới tập trung vào giáo dục.

Nếu Apple tổ chức Sự kiện mùa xuân vào năm 2021, chúng tôi mong đợi nó sẽ được tổ chức trực tuyến khi đại dịch COVID-19 tiếp tục. Có ý kiến ​​cho rằng các sự kiện trực tuyến dễ dàng được Apple tổ chức lại hơn các sự kiện trực tiếp, điều này cho thấy khả năng Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới bằng hình thức trực tuyến vào mùa xuân này.

IPad Pro và iPad mini mới

Một trong những tin đồn hàng đầu là Apple sẽ phát hành iPad Pro mới với công nghệ màn hình LED mini vào quý đầu tiên của năm 2021. Chúng tôi hy vọng rằng đèn nền LED mini sẽ đến với iPad Pro 12,9 inch. đầu tiên, tiếp theo là iPad Pro 11 inch.

Dòng iPad Pro 2021 dự kiến ​​sẽ gần giống với mẫu 2020 về mặt thiết kế. Vì vậy, thay đổi lớn nhất có thể sẽ là thay đổi trong công nghệ màn hình, cộng với một con chip mới dựa trên A14 để có hiệu suất tốt hơn.

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple có xảy ra vào năm nay 2

Apple cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc iPad mini mới sẽ được phát hành vào tháng 3. IPad mini mới sẽ có màn hình 8,4 inch với viền nhỏ hơn. Nó sẽ không có thiết kế mới giống như iPad Air 4 và iPad Pro, thay vào đó Apple vẫn giữ lại viền trên và dưới, nút home và Touch ID.

Apple cập nhật iPad mini lần cuối vào năm 2019, mang đến bộ vi xử lý A12 Bionic cũng như các cải tiến khác. Cuối cùng, Apple cũng được đồn là đang phát triển một chiếc iPad giá rẻ mới, nhưng chúng tôi không mong đợi nó sẽ được phát hành cho đến khoảng cuối năm.

iPhone SE 3

Macotakara đã báo cáo rằng Apple cũng sẽ phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba mới vào tháng Tư. Thông tin chi tiết ở đây là hoàn toàn không rõ ràng, nhưng việc phát hành vào tháng 4 sẽ đến đúng một năm sau khi iPhone SE 4,7 inch được phát hành vào năm 2020.

Các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có khả năng sẽ có màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus. Liệu điều này có thành hiện thực vào mùa xuân năm 2021?

AirPods 3 và AirPods Pro 2

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple sẽ diễn ra vào năm nay thứ 3

Sau khi giới thiệu AirPods Max vào tháng 12, Apple sẽ có các bản cập nhật cho phần còn lại của dòng sản phẩm AirPods của mình vào năm 2021. AirPods Pro thế hệ thứ hai mới sẽ sớm ra mắt vào tháng 4. có thiết kế “nhỏ gọn hơn” giúp loại bỏ phần thân hiện đang nhô ra khỏi phần dưới của AirPods Pro.
Tuy nhiên, Bloomberg cho rằng những thay đổi thiết kế như vậy không được đảm bảo. Apple đã phải đối mặt với những thách thức khi loại bỏ phần thân của AirPods Pro trong khi vẫn bao gồm các tính năng như chế độ trong suốt, chip H1 và khử tiếng ồn.

Cũng có tin rò rỉ rằng Apple đang phát triển AirPods cấp nhập cảnh mới với thân máy ngắn hơn và đầu tai nghe có thể thay thế. Chúng sẽ thay thế AirPods tiêu chuẩn mà Apple bán hiện nay. Thông tin về giá cả không rõ ràng, nhưng ít nhất một báo cáo đã gợi ý rằng AirPods 3 sẽ có giá thấp hơn khoảng 20% ​​so với AirPods Pro, có giá 199 đô la.

xem thêm

AirTags và Apple TV

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple có xảy ra vào năm nay 4

Các báo cáo về Apple TV mới đã xuất hiện được một thời gian vì dòng sản phẩm hiện tại đang bắt đầu thực sự già đi so với các thiết bị phát trực tuyến cạnh tranh. Các báo cáo gần đây cho rằng Apple TV mới vẫn đang gia tăng vào năm 2021, nhưng thông tin chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

Tương tự, AirTags đã được đồn đại trong hai năm tại thời điểm này. Các phụ kiện theo dõi mặt hàng của Apple vẫn dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay. Cho dù AirTags mới hay Apple TV sẽ ra mắt vào mùa xuân này vẫn còn phải xem.

Quá trình chuyển đổi sang Apple Silicon tiếp tục

Apple đã thừa nhận rằng sẽ mất khoảng hai năm để chuyển toàn bộ dòng máy Mac sang chip Apple Silicon. Do đó, chúng tôi hy vọng máy Mac dựa trên Silicon mới của Apple sẽ được công bố trong suốt năm 2021.

Chúng tôi hiện không mong đợi phần cứng Apple Silicon Mac mới sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Các tin đồn hiện tại cho thấy chúng tôi có thể mong đợi một dòng iMac mới, cũng như MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Inch mới này. nhưng chúng có khả năng đến vào nửa cuối năm.

Liệu sự kiện mùa xuân năm 2021 của Apple có xảy ra vào năm nay 5 không

Một lần nữa, nếu Sự kiện mùa xuân năm 2021 được tổ chức, chúng tôi giả định rằng sự kiện đó hoàn toàn trực tuyến vì đại dịch COVID-19. Trong khi có đủ tin đồn về các sản phẩm mới sẽ lấp đầy một sự kiện kéo dài 60 phút, Apple đã chứng minh rằng việc công bố phần cứng mới thông qua thông cáo báo chí là hoàn toàn ổn.

Bạn nghĩ sao? Liệu Apple có tổ chức Sự kiện mùa xuân năm nay để công bố iPad mới, AirPods mới và hơn thế nữa không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Davidata. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘