Pascal’s Wager là trò chơi iPad đầu tiên hỗ trợ bàn phím và chuột

Pascal’s Wager là trò chơi iPad đầu tiên có hỗ trợ bàn phím và chuột, đây là một trong những tính năng mới của iPadOS 14. Bộ điều khiển trò chơi khung mở rộng với hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím, chuột và bàn di chuột. Hiện tại, trò chơi Pascal’s Wager đã được cập nhật để hỗ trợ tính năng này cho người dùng chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành iPad.

Pascal's Wager là trò chơi iPad đầu tiên hỗ trợ bàn phím và chuột

Pascal’s Wager là một game nhập vai hành động theo phong cách giả tưởng đen tối. Trò chơi mang đến cho người chơi chất lượng hình ảnh và độ chân thực đỉnh cao mà nền tảng di động chưa từng thấy trước đây. Trong game, thế giới được bao phủ bởi màn sương đen, nơi ánh đèn mờ ảo và huyền bí. Mọi người ở đó đều trở nên mất trí nhớ, và không ai biết bí mật đằng sau nó.

Người chơi có thể nhập vai nhiều nhân vật để trải nghiệm cốt truyện mạnh mẽ và khám phá các khu vực ẩn khác nhau của bản đồ. Trên đường đi, họ sẽ chiến đấu với những kẻ thù không nghi ngờ, đối đầu với những tên trùm hoành tráng, đón nhận cái chết và sự thật áp đảo. Người chơi sẽ bị mê hoặc bởi một bản nhạc nền hoành tráng được trình diễn bởi dàn nhạc đẳng cấp quốc tế.

xem thêm

Đặc điểm của trò chơi Pascal’s Wager

 • Một câu chuyện vô cùng phong phú và sâu sắc, 20 giờ nội dung trở lên
 • Bốn nhân vật hành động, với các chế độ chiến đấu và cây kỹ năng khác nhau
 • Hàng chục kẻ thù khác nhau, mang đến trải nghiệm rộng lớn về những trận chiến căng thẳng
 • Các NPC đa dạng phản ứng với các tình huống phụ độc lập
 • Bản đồ ba chiều với nhiều lớp
 • Hiệu suất điện ảnh và kể chuyện, lồng tiếng đầy đủ
 • Nhạc phim hấp dẫn mạnh mẽ do dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng thế giới biểu diễn
 • Hỗ trợ đầy đủ bộ điều khiển để đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể
 • Trả tiền để chơi mà không có bất kỳ giao dịch vi mô hoặc khuyến mãi nào để giảm trải nghiệm
 • Đã thêm DLC quan trọng sau khi ra mắt vào câu chuyện và nhân vật
 • Chế độ nhiều người chơi PVP và PVE mạnh mẽ bổ sung sẽ được thêm vào sau khi ra mắt

Ngoài hỗ trợ cho bộ điều khiển PlayStation và Xbox, phiên bản 1.6.2 của trò chơi Pascal’s Wager cho phép bạn trải nghiệm trò chơi bằng chuột và bàn phím trên iPad. Một video được chia sẻ trên Reddit cho thấy một người dùng đang chơi Pascal’s Wager trên iPad bằng Magic Keyboard và chuột, và trải nghiệm này dường như giống như chơi trên máy tính. Wager Pascal có sẵn trên App Store với giá 4,99 đô la.

Bạn nghĩ sao về cập nhật thú vị từ trò chơi Pascal’s Wager? Bản cập nhật này vô cùng tiện lợi cho người chơi đúng không nào. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về bản cập nhật này bên dưới bài đăng. Đừng quên theo dõi Remax Vietnam hàng ngày để cùng AD cập nhật những tin tức nóng hổi và mới nhất nhé.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘