Một trong những tính năng tiêu biểu sẽ lỡ hẹn trên iPhone 12

Nhiều khả năng, công nghệ ProMotion đại diện cho tính năng màn hình có tốc độ làm tươi 120Hz sẽ không được tìm thấy trên iPhone 12 năm nay.

Theo nhà phân tích Ross Young – CEO kiêm nhà sáng lập DSCC (Display Supply Chain Consulting), Apple có thể sẽ không trang bị cho dòng iPhone 12 Pro màn hình 120Hz ProMotion như một số tin đồn trước đó.

Một trong những tính năng tiêu biểu sẽ không thể thiếu trên iPhone 12

Ross Young trước đây đã nói rằng Apple sẽ không sử dụng màn hình tần số cao trên iPhone của mình cho đến khi họ sử dụng tấm nền LTPO OLED.

Trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Ross Young cho biết không có địa chỉ liên hệ nào trong ngành của anh thực sự chứng thực sự hiện diện của màn hình 120Hz trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Thay vào đó, nguồn tin của Ross Young cho biết màn hình 120Hz sẽ được tìm thấy trên iPhone 2021.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ trang bị màn hình 120Hz cho iPhone 12. Thông tin từ @UniverseIce và DigiTimes cũng cho biết điều tương tự. Các nguồn khác như Jon Prosser và Max Weinbach cũng đã báo cáo màn hình 120Hz trên iPhone 12 Pro.

Một trong những tính năng tiêu biểu sẽ không thể thiếu trên iPhone 12

Ross Young, người chuyên về màn hình, xác nhận rằng Apple sẽ tung ra màn hình ProMotion 120Hz trên iPhone vào năm sau, cùng với việc áp dụng LTPO để giúp duy trì tuổi thọ pin. Việc trang bị màn hình ProMotion cho ‌iPhone‌ mà không có đủ công nghệ có thể dẫn đến tình trạng hao pin không mong muốn. Tuy nhiên, màn hình ProMotion hiện có sẵn cho iPad Pro mà không có LTPO.

Xem thêm:

Tuần trước, nguồn Ice Universe lại tuyên bố rằng các mẫu ‌iPhone 12‌ Pro và ‌iPhone 12‌ Pro Max sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz.

Ngoài ra, iOS 14 beta cho phép đặt tùy chọn thành Trợ năng, mục Chuyển động “giới hạn” tốc độ khung hình hiển thị trên màn hình iPhone ở mức 60fps.

Điều này khiến các chuyên gia nghi ngờ rằng iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz, bởi ngay cả iPhone 11 Pro Max mới nhất cũng chỉ sử dụng màn hình có tốc độ làm tươi 60Hz. Tuy nhiên, tùy chọn này không xuất hiện trên tất cả các mẫu iPhone trong danh sách được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 14.

Một trong những tính năng tiêu biểu sẽ không thể thiếu trên iPhone 12

Trước những tin đồn trái chiều về công nghệ màn hình ProMotion, chúng ta vẫn không thể chắc chắn liệu iPhone mới sẽ có tính năng này hay không cho đến khi nó ra mắt vào mùa thu tới.

Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidatađể cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.3t.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘