Mẹo chặn quảng cáo cực đơn giản trên iPhone

Chắc hẳn người dùng iPhone nào cũng từng gặp phải sự cố liên quan đến quảng cáo trên iPhone khi lướt web. Với số lượng quảng cáo tràn lan như hiện nay, tiềm ẩn rất nhiều phiền toái và nguy hiểm rình rập. Vì vậy, bạn cần cảnh giác với những kiểu quảng cáo này để tránh tiền mất tật mang.

Một trong những gợi ý mà Remax gửi đến bạn là sử dụng adBlock pro cho ứng dụng safari. Ứng dụng cho phép chặn hoàn toàn các quảng cáo trong quá trình duyệt web, đồng thời giúp bạn tránh những thao tác lướt web phiền phức.

Những lý do bạn cần chặn quảng cáo trên safari ngay bây giờ

Chặn quảng cáo trên safari giúp người dùng giảm lãng phí dữ liệu. Bởi vì quảng cáo thường đi kèm với hình ảnh, chúng thường chiếm nhiều lưu lượng truy cập hơn văn bản web thông thường.

Đồng thời, dễ dàng nhận thấy rằng điều này sẽ giúp điện thoại có tuổi thọ cao hơn.

Các bước cài đặt Adblock pro cho ứng dụng safari.

 • Tải xuống ứng dụng Adblock pro cho safari trong cửa hàng ứng dụng.
 • Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy tiến hành kích hoạt trước. Bằng cách vào cài đặt> safari> trình chặn nội dung.
 • Màn hình hiển thị trình chặn nội dung, vui lòng bật tất cả nội dung Adblock pro. Các tùy chọn này không ảnh hưởng đến tải xuống bạn tìm kiếm trên safari.
 • Sau đó, bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên. Phần ứng dụng mở ra cho phép cài đặt chuyên sâu hơn như chặn khai thác, chặn trang người lớn, …

Ứng dụng này khá thú vị và hiệu quả cao. Bạn cũng có thể thiết lập khu vực, danh sách trắng và hỗ trợ thay đổi chủ đề với nền sáng và tối.

Bạn cũng có thể tự thiết lập chặn quảng cáo trên điện thoại của mình bằng trình chặn cửa sổ bật lên tiện lợi.

Do quảng cáo ngày càng tràn lan trên các trang trình duyệt web, nên Apple đã nhanh chóng thiết lập tính năng ẩn cho safari để chặn quảng cáo. Đây là một tính năng hoàn toàn miễn phí, tuy không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối như mong đợi nhưng cũng là một lựa chọn đáng để thử.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng AdBlock Pro for Safari theo liên kết bên dưới.

Vào Cài đặt> Safari> Kéo xuống Chặn Cửa sổ bật lên> chuyển nút gạt sang chế độ xanh thành công.

high-high-on-iPhone

Bước 2. Tải ứng dụng thành công, trước tiên bạn cần kích hoạt. Đi tới Cài đặt> Safari> Trình chặn nội dung.

high-high-on-iPhone

Bước 3. Trong Trình chặn nội dung, bật tất cả nội dung AdBlock Pro. Hãy yên tâm, chúng không ảnh hưởng đến nội dung được tải trên Safari.

high-high-on-iPhone

Bước 4. Kích hoạt trong Safari đã hoàn tất. Bạn khởi động ứng dụng AdBlock Pro. Trong ứng dụng, bạn có thể thiết lập nhiều tính năng khác như chặn khai thác, chặn trang người lớn, …

high-high-on-iPhone

Ứng dụng cũng cung cấp thêm cài đặt khu vực, danh sách trắng và hỗ trợ thay đổi chủ đề nền sáng, nền tối và tương thích với chủ đề đang hoạt động.

Ở đây tôi kiểm tra trang web trước khi tôi không sử dụng AdBlock Pro và sau khi sử dụng AdBlock Pro. Hiệu quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Cách chặn quảng cáo Youtube trên Android

Cách chặn quảng cáo trên YouTube trên Android

 • Mở CH Play trên điện thoại.
 • Kiểu Trình duyệt Adblock dành cho Android và nhấp vào biểu tượng kính lúp.
 • Nhấp chuột Tải về (Cài đặt).
 • nhấn Mở (Mở).
 • Chọn chỉ một bước nữa (Chỉ cần nhấp vào một bước nữa).
 • Đọc thông tin về cách hoạt động của trình chặn quảng cáo và nhấp vào hoàn thành (kết thúc).
 • Điều hướng đến YouTube trong ứng dụng Trình duyệt Adblock dành cho Android.
 • Xác minh rằng quảng cáo đã bị vô hiệu hóa.

Lưu ý: Thiết bị Android của bạn vẫn có thể thử phát video YouTube trong ứng dụng YouTube sau khi cài đặt Trình duyệt quảng cáo cho Android. Nếu điều này xảy ra, hãy điều hướng đến Cài đặt> Ứng dụng hoặc là Ứng dụng> YouTube> Xóa mặc định hoặc Xóa dữ liệu.

Cách chặn quảng cáo trên YouTube trên thiết bị iOS

Cách dễ nhất để chặn quảng cáo YouTube trên thiết bị iOS giống hệt như phương pháp bạn sẽ sử dụng trên thiết bị Android, đó là tải xuống ứng dụng trình duyệt web có tính năng chặn quảng cáo tích hợp sẵn. Trên thực tế, Adblock Browser có sẵn cho cả iOS và Android và bạn có thể tải nó trên cửa hàng ứng dụng.

Không cần bẻ Key thiết bị của bạn hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt phức tạp nào. Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng trình duyệt mà mình chọn, chẳng hạn như Safari, để làm bất cứ điều gì ngoài xem video YouTube.

 • Mở Cửa hàng ứng dụng.
 • Tìm kiếm Trình duyệt Adblock.
 • Tải xuống và cài đặt Trình duyệt Adblock.
 • Điều hướng đến YouTube trong Trình duyệt Quảng cáo và xác minh rằng quảng cáo đã bị tắt.

>>> Cách tắt Google Ads trên iOS và Android

Cách chặn quảng cáo trên thiết bị iOS bằng Safari

Cách chặn quảng cáo trên YouTube trên iOS

Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng Safari, Apple thực sự cho phép bạn chặn quảng cáo YouTube trong Safari bằng ứng dụng chặn quảng cáo. Các ứng dụng này có thể được truy cập thông qua cửa hàng ứng dụng giống như các ứng dụng thông thường và sau đó, bạn sẽ cần bật tính năng chặn quảng cáo trong cài đặt thiết bị của mình:

 • Mở Cửa hàng ứng dụng.
 • Nhập tìm kiếm trình chặn quảng cáo.
 • Nhấp vào trình chặn quảng cáo bạn muốn sử dụng.
 • Tải xuống và mở trình chặn quảng cáo.
 • Hoàn thành mọi hướng dẫn từng bước theo yêu cầu của trình chặn quảng cáo.
 • Điều hướng đến CCài đặt> Safari> Trình chặn nội dung.
 • Kích hoạt chuyển đổi Chặn cửa sổ bật lên (Khối bật lên).
 • Tìm phần Cho phép các trình chặn nội dung này (cho phép các trình chặn nội dung này) và bật trình chặn quảng cáo của bạn.
 • Khởi chạy Safari, điều hướng đến YouTube và xác minh rằng quảng cáo đã bị vô hiệu hóa. Nếu quảng cáo không bị vô hiệu hóa, hãy gỡ cài đặt trình chặn quảng cáo bạn đã chọn và thử một quảng cáo khác.

Đặc biệt, nếu chẳng may nhìn thấy những điểm lạ như quảng cáo, yêu cầu nhập mật khẩu, đăng nhập Apple ID thì bạn nên reset máy và khôi phục cài đặt gốc cho iPhone để loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn. sớm nhất có thể.

Một số trình duyệt web có khả năng chặn quảng cáo cực tốt như UC Browser, Opera mini,… ngoài khả năng chặn các nguồn gây hại trên quảng cáo mà còn giúp bạn lướt web mượt mà hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến quảng cáo trên safari thì đừng bỏ qua những thông tin được cung cấp trong bài viết này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với dế yêu và đừng quên theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất trên website của Remax Việt Nam.

>>> Cách cài đặt 5 cài đặt bảo mật trên iOS 12

“https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘