LG Rollable smartphone có thể cuộn lại lộ thông tin ngày ra mắt & giá

Điện thoại thông minh có thể cuộn LG Rollable đã được đồn đại một thời gian đã được tiết lộ thông tin ngày phát hành và giá cả. Mặc dù công ty hiện đã xác nhận rằng một chiếc điện thoại như vậy đang hoạt động, nhưng họ vẫn chưa tiết lộ nhiều hơn. Nhưng bạn sẽ biết được những thông tin vô cùng thú vị qua những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.

Điều đó bao gồm chi tiết về thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành và chúng tôi sẽ thêm vào bài viết này bất cứ khi nào chúng tôi nghe thấy bất kỳ điều gì mới về LG Rollable, vì vậy vui lòng kiểm tra lại để biết các bản cập nhật.

Giá có thể cuộn của LG và ngày phát hành

Theo một báo cáo từ Hàn Quốc, LG Rollable sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2021. Vì vậy, rất sớm chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của sản phẩm trong thời gian tới. Tin đồn duy nhất khác về ngày phát hành của LG Rollable cho đến nay đến từ một người rò rỉ chưa có nhiều cơ sở, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ chấp nhận nó. Nhưng nó trùng với một khung thời gian bị rò rỉ khác, vì họ nói rằng điện thoại có thể sẽ được công bố vào tháng 3, nhưng nói thêm rằng nó có thể bị trì hoãn đến tháng 6. Mặt trước của điện thoại đã được LG xác nhận vào tháng 1, hoàn toàn có khả năng chiếc điện thoại này có thể sớm được công bố, vì vậy tháng 3 chắc chắn là một khả năng.

Về giá cả, cùng một nguồn tin khẳng định LG Rollable sẽ có giá 2.359 USD (khoảng 1.775 bảng Anh, 3.130 đô la Úc, khoảng hơn 54 triệu đồng), thậm chí còn đắt hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 2. Tuy nhiên, đây là một thương hiệu. điện thoại mới nên dù mức giá này có phù hợp hay không thì chắc chắn sẽ rất cao.

Tuy nhiên, có khả năng sẽ sớm có một loạt điện thoại có thể cuộn lại, vì cả TCL và Oppo đều đang làm việc trên các thiết bị cầm tay có thể cuộn được. Những điều này dường như mới ở giai đoạn lý thuyết nên có thể không bằng LG, nhưng một khi có sự cạnh tranh trên thị trường, giá sẽ nhanh chóng giảm xuống.

xem thêm

Tin tức, rò rỉ và tin đồn về LG Rollable

Tin tức lớn nhất về LG Rollable đến từ chính LG cho thấy điện thoại trông như thế nào từ phía trước cùng với nó trông như thế nào khi nó thay đổi kích thước. Bạn có thể thấy tất cả những điều đó.

Nhìn chung, nó trông giống như một chiếc điện thoại thông minh bình thường, nhưng phần trên (khi cầm ngang) có thể kéo dài lên trên để tạo ra một chiếc máy tính bảng nhỏ. Dường như không có camera phía trước vì nó không phải là dạng hoàn chỉnh của thiết bị hoặc có thể nó được tích hợp vào màn hình.

Điện thoại thông minh LG Rollable có thể cuộn được tiết lộ ngày phát hành và giá 1

Chúng ta đã thấy một thiết kế rất giống trong bằng sáng chế của LG, hình ảnh của nó có thể được nhìn thấy ở trên, nhưng trong bằng sáng chế, hai cạnh của điện thoại có thể được kéo dài và thu lại, trong khi trong teaser của LG, chúng ta chỉ thấy một mặt làm được điều này. Điều đó có thể có nghĩa là chỉ có một mặt trên điện thoại hoàn thiện hoặc có thể là cả hai mặt, nhưng LG chỉ đơn giản là chọn màn hình một mặt.

Về thông số kỹ thuật, một báo cáo tuyên bố rằng LG Rollable sẽ có màn hình 7,4 inch khi mở rộng hoàn toàn và màn hình 6,8 inch khi không. Một bài đăng trên diễn đàn Hàn Quốc được phát hiện bởi LetsGoDigital cũng nói như vậy, nhưng cũng bao gồm những hình ảnh mà bạn có thể thấy bên dưới và một chi tiết bổ sung là độ phân giải ở 7,4 inch sẽ là 1600 x 2428 trong khi ở 6,8 inch sẽ là 1080 x 2428.

Điện thoại thông minh có thể cuộn lại của LG có thể cuộn được tiết lộ ngày phát hành và giá 2

Một nguồn tin khác cũng cho biết LG Rollable sẽ có màn hình 7,4 inch, cùng chip Snapdragon 888 cao cấp nhất, RAM 16GB và pin 4200mAh.

Với tất cả thông tin chi tiết này đều chỉ ra cùng một kích thước màn hình, chúng tôi nghĩ rằng khía cạnh đó có khả năng chính xác và rất có thể là chipset Snapdragon 888, vì đó được mong đợi là chipset. điện thoại hàng đầu của năm 2021.

Bạn nghĩ gì về một chiếc điện thoại thông minh có thể cuộn lại đặc biệt của thương hiệu LG? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi Remax Vietnam, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘