iPhone SE bổ sung 5G năm 2022, thiết kế đục lỗ sẽ ra mắt vào năm 2023

Thêm chi tiết đang xuất hiện về những gì mong đợi từ lần làm mới tiếp theo của Apple cho iPhone SE. Nhà phân tích Ross Young đã đăng trên Twitter rằng bản cập nhật iPhone SE năm 2022 có thể sẽ giữ nguyên kích thước 4,7 inch và hỗ trợ thêm 5G. Tuy nhiên, đến năm 2023, mọi thứ có thể trở nên thú vị hơn.

iPhone SE bổ sung 5G vào năm 2022, thiết kế lỗ đục lỗ sẽ ra mắt vào năm 2023

Đối với những người có thể không quen, Ross Young là một nhà phân tích tại Công ty Tư vấn Chuỗi cung ứng Hiển thị. Do đó, báo cáo của ông thường dựa trên các hướng dẫn từ cùng một chuỗi cung ứng với các nhà phân tích như Ming-Chi Kuo.

Young nói rằng iPhone SE năm 2023 có thể có thiết kế nhiều lỗ hơn là tai thỏ. Điều này có nghĩa là dòng iPhone SE có thể sẽ có thiết kế tràn viền vì phiên bản hiện tại có viền lớn ở trên và dưới cùng với nút Home. Thiết kế gần như giống hệt iPhone 8.

Apple đã rò rỉ iPhone LCD, bây giờ chúng ta nghe nói iPhone SE LCD tiếp theo sẽ vẫn ở mức 4,7 inch vào năm 2022. Một số tin đồn rằng nó cũng có thể có 5G với Sub-6 GHz. Ngoài ra còn nghe nói đến phiên bản 6.1 ″ năm 2023 có đục lỗ chứ không phải tai thỏ.

Một báo cáo mới của Young theo Kuo vào tháng trước, Kuo đã viết rằng iPhone SE vào năm 2022 sẽ bổ sung kết nối 5G và giữ nguyên thiết kế 4,7 inch. Tuy nhiên, ông không đề cập đến việc iPhone SE có thể áp dụng thiết kế lỗ bấm vào năm 2023.

Kuo đã nói rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, được giới thiệu vào năm 2022, có khả năng sẽ loại bỏ notch để chuyển sang “thiết kế màn hình đục lỗ” mới trên iPhone. Với suy nghĩ này, có thể thấy rằng thiết kế lỗ bấm sẽ được áp dụng trên dòng sản phẩm iPhone vào năm sau.

Có vẻ như chúng ta không nên mong đợi một chiếc iPhone SE mới vào năm 2021, với việc Apple sẽ để lại mẫu 2020 tồn tại trong một năm nữa. Số phận của “iPhone SE Plus” được đồn đại cũng chưa rõ ràng. Bạn có háo hức chờ đợi một chiếc iPhone SE mới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘