IPhone bị mất dữ liệu: cách phục hồi siêu đơn giản

Dữ liệu đã xóa trên iPhone sẽ không được lấy lại. Hoặc cách Jailbreak iOS duy nhất là may mắn. Nhưng giờ đây, bạn có thể khôi phục dữ liệu mà mình đã vô tình xóa trên iPhone của mình một cách đơn giản mà không cần bẻ Key hay đột phá.

1. Cách sử dụng iMyFone D-Back để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa

Khôi phục dữ liệu iPhone bị mất thông qua ứng dụng iMyFone D-Back

Theo đó, ứng dụng này có sẵn trên cả hai hệ điều hành Mac và Windows. Bạn có thể dễ dàng tải về máy tính của mình.

Sau khi khởi động ứng dụng, bấm để chọn tính năng khôi phục từ Thiết bị iOS với itunes bắt buộc. iTunes có thể được tải xuống dễ dàng trên trang web của Apple.

Sau đó, kết nối iPhone với PC / laptop của bạn thông qua cáp kết nối. Tiếp theo, chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục từ danh sách các File đã xóa. Sau đó nhấn vào Quét và ứng dụng sẽ tìm kiếm dữ liệu bị mất trên iPhone của bạn.

Bạn kết nối iPhone với PC / Laptop bằng cáp.

Bây giờ, chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục. Sau khi chọn xong, nhấn vào Quét và ứng dụng sẽ tìm kiếm dữ liệu bị mất hoặc bị xóa trên iPhone.

Thời gian quét sẽ dựa trên kích thước dữ liệu trên thiết bị.
Sau khi quét, màn hình sẽ hiển thị kết quả. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Show Only Deleted Files để hiển thị các File bạn cần lấy. Tick ​​chọn các vật phẩm cần lấy và nhấn Khôi phục để hoàn thành nhiệm vụ.

2. Khôi phục dữ liệu từ iTunes Backup

Chọn Khôi phục từ iTunes Backup trong ứng dụng và nhấp vào Bắt đầu để bắt đầu quét File.

Bước tiếp theo, nhấn Chọn, màn hình sẽ hiển thị các tập tin iTunes đã lưu với đầy đủ các thông tin liên quan như ngày sao lưu, tên sao lưu, model và dòng thiết bị. Bạn tiến hành chọn các mục mà bạn muốn khôi phục.

Cuối cùng, chọn các tập tin mong muốn khôi phục, nhấn Recover là ok.

Bước 3. Phần mềm sẽ hiển thị tập tin. Chọn các File liên quan và nhấp vào Khôi phục để khôi phục.

3. Khôi phục dữ liệu từ iCloud

Chọn Khôi phục từ iCloud. Màn hình yêu cầu đăng nhập vào ứng dụng bằng Apple ID. Sau khi tiến hành đăng nhập, bạn sẽ có 2 tùy chọn khôi phục, đó là sử dụng iCloud Kit và iCloud Backup.

Hướng dẫn sử dụng iCloud Kit:

  • Từ màn hình, chọn iCloud Backup> Scan
  • Chọn các File và File bạn muốn khôi phục, sau đó nhấp vào Khôi phục để tiếp tục.

Lưu ý: Với iCloud Backup chỉ khả dụng trên các phiên bản iOS từ iOS 11.2 trở về trước. Các bản cập nhật sau không hỗ trợ tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng iCloud Backup

  • Chọn sao lưu và quét iCloud
  • chọn dữ liệu mong muốn để khôi phục và nhấp vào khôi phục để kết thúc quá trình.

Lưu ý: iCloud Backup không hỗ trợ tải xuống các bản cập nhật iOS 11.2 mới hoặc mới hơn. Vì vậy, khi bạn cần kiểm tra xem máy đang sử dụng bản cập nhật nào.

Vì vậy, không cần phải sử dụng jailbreak phức tạp, bạn vẫn có thể lấy được các tập tin bị mất một cách dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đừng quên cập nhật thêm nhiều mẹo hay, thủ thuật công nghệ được cập nhật liên tục trên website của Remax Việt Nam. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dế yêu của mình.

Hãy theo dõi tin tức về Remax để có ngay những mẹo bỏ túi

“https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘