iPhone 13 sẽ trang bị bộ nhớ khủng hơn 1000 GB

Dù iPhone 12 chưa chính thức trình làng nhưng tin đồn iPhone 13 sẽ được trang bị bộ nhớ khủng lên đến 1TB khiến các tín đồ iFan không khỏi xôn xao.

Theo Apple Insider, báo cáo này được đưa ra bởi Jon Prosser khi anh mong đợi một chiếc iPhone 1 TB xuất hiện trong một tweet mới được đăng vào ngày 28 tháng 10.

iPhone 13 sẽ được trang bị bộ nhớ hơn 1000 GB

Prosser không biết khi nào sẽ có iPhone dung lượng lớn hơn, nhưng Apple thường tăng gấp đôi phân bổ bộ nhớ đầu cuối trên iPhone cứ sau 2-3 năm, có nghĩa là iPhone 13 vào năm sau có thể. đi kèm với dung lượng tối đa là 1 TB.

Hiện tại, các mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có thể cung cấp cấu hình lưu trữ lên đến 512 GB, nhưng bộ nhớ trong cơ bản đã tăng lên 128 GB thay vì 64 GB như trên iPhone 11 Pro.

Theo GizChina, khả năng cao Apple sẽ chia tay hoàn toàn bộ nhớ 64 GB trên dòng iPhone 13 sắp ra mắt. Ngoài ra, việc tích hợp bộ nhớ trong lên đến 1 TB sẽ là yếu tố giúp Apple thực hiện nhiều tham vọng công nghệ tiếp theo của mình.

Dòng iPhone của Apple bị giới hạn không gian lưu trữ tối đa 512 GB trong ba năm, với iPhone XS và XS Max là những thiết bị cầm tay đầu tiên cung cấp không gian lưu trữ này.

iPhone 13 sẽ được trang bị bộ nhớ hơn 1000 GB

Trước đó, iPhone có dung lượng lên tới 256 GB với iPhone 7, 8 và X, trong khi 128 GB dành cho iPhone 6 Plus và 6S Plus. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng dung lượng 512GB là quá đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. Trước đó, trang Gizmochina cũng cho biết có thể một số người dùng không cần đến tùy chọn này.

Xem thêm:

Nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone 13 với bộ nhớ trong 1TB bị lãng phí vì thị hiếu phổ biến hiện nay của các thiết bị cầm tay là chụp ảnh và quay video chất lượng cao. Vì vậy, sự thay đổi này là rất cần thiết.

Apple luôn có những bước đột phá táo bạo về công nghệ, và camera của iPhone 12 là một minh chứng cho điều đó. Sự đổi mới về camera của Apple đang thúc đẩy cuộc chơi nhiếp ảnh trên di động.

Đặc biệt, các mẫu Pro đi kèm với khả năng quay video ở tốc độ 60 khung hình / giây, dẫn đến một lượng lớn nội dung được tạo ra. Ngay cả với bộ nhớ đám mây và 5G, một số người có thể lấp đầy dung lượng 512 GB trên điện thoại ngay lập tức.

iPhone 13 sẽ được trang bị bộ nhớ hơn 1000 GB

Ngoài ra, một số nguồn tin khác cũng cho biết dòng iPhone 13 sẽ đồng hành cùng vi xử lý A15 Bionic do TSMC sản xuất sử dụng nút NP5 5nm. Hy vọng Apple sẽ tạo ra bước đột phá mới trên mẫu iPhone 13 sắp ra mắt khi các đối thủ Android ngày càng tăng tốc về công nghệ phần cứng.

Nếu bạn thấy thông tin này hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.appleinsider.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘