iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB

IPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB, gần đây đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Apple gần đây đã tung ra các mẫu iPhone 12-series và dòng sản phẩm này đã thành công đến mức công ty đã phá vỡ mọi kỷ lục trong quá khứ, xuất xưởng 90 triệu chiếc iPhone trong quý 4 năm 2020.

Dòng iPhone 12 là dòng iPhone đầu tiên của công ty hỗ trợ giao tiếp 5G và công ty hiện đang chuẩn bị cho các mẫu iPhone 13. Mặc dù rất nhiều thông tin về đội hình sắp ra mắt này đã được đưa ra. nhưng mới đây đã xuất hiện thêm nhiều thông tin mới nhất về việc iPhone 13 sẽ được nâng cấp bộ nhớ lớn.

iPhone 13 Pro sẽ có biến thể bộ nhớ trong 1TB

Theo báo cáo mới nhất, Apple có thể tung ra phiên bản lưu trữ 1TB của iPhone 13 Pro vào năm sau. Vì vậy, biến thể mới này sẽ có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với model có dung lượng cao nhất trong dòng iPhone 12 hiện tại.

Apple iPhone XS là điện thoại thông minh đầu tiên của gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino có bộ nhớ trong 512G. Và kể từ đó, công ty đã không thêm tùy chọn lưu trữ trong các thiết bị kế nhiệm, bao gồm cả iPhone 11 và iPhone 12.

Người ta nói rằng chỉ có các mẫu Pro mới có 1TB dung lượng lưu trữ. Nó cũng chưa được xác nhận nếu công ty có kế hoạch tăng dung lượng lưu trữ trong mô hình cơ sở, hiện ở mức 128GB.

xem thêm

Nếu các báo cáo trước đó được xác nhận, các mẫu iPhone 13 sắp tới sẽ đi kèm với một notch nhỏ hơn trên màn hình. Apple cũng sẽ trang bị cảm biến vân tay trong màn hình trong các mẫu iPhone 13, cùng với hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Vẫn còn sớm để xác nhận về tất cả các báo cáo này, nhưng rất có thể chúng sẽ trở thành sự thật. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin về những chiếc điện thoại sắp ra mắt này trong những tháng tới, trước khi chúng ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Nếu bạn có bất kỳ thông tin thú vị nào về iPhone 13 sắp ra mắt, hãy chia sẻ với Davidata bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘