iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi

IPhone 13 dày hơn, với một notch nhỏ hơn và một camera lồi, mà MacOtakara đã tiết lộ một số chi tiết mới về iPad 2021 sắp tới. Blog Nhật Bản hôm nay chia sẻ thông tin độc quyền về iPhone 13. Dựa trên báo cáo, Apple sẽ giữ nguyên thiết kế như thế hệ hiện tại với thân máy dày hơn. Bên cạnh đó, cả hai mẫu Pro dự kiến ​​sẽ có cùng một mẫu camera.

iPhone 13 dày hơn, có notch nhỏ hơn và camera lồi

Theo các nhà cung cấp Trung Quốc, cả 4 mẫu iPhone 13 sẽ có thiết kế giống iPhone 12 với các cạnh phẳng. Chiều cao và chiều rộng của các thiết bị sẽ không thay đổi, nhưng độ dày sẽ tăng thêm 0,26 mm.

Đối với camera sau, chúng ta có thể thấy một số thay đổi thiết kế thú vị. Phần camera vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng Apple có thể sẽ thêm một lớp kính sapphire bao phủ cả ba ống kính để làm cho chúng trông giống như một camera đơn thay vì có ba ống kính kéo dài.

MacOtakara cũng lưu ý rằng camera của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có cùng kích thước, điều này cho thấy rằng mẫu Pro nhỏ hơn sẽ có cùng ống kính camera với 13 Pro Max bao gồm một ống kính siêu rộng với cảm biến chuyển động ổn định. Năm ngoái, Apple chỉ mang đến khả năng ổn định tốt hơn và zoom quang học 2,5x cho iPhone 12 Pro Max.

xem thêm

Công ty cũng đã thay đổi vị trí của đầu thu để giảm kích thước của camera TrueDepth, điều này có thể cho phép tạo ra một notch nhỏ hơn trên các mẫu iPhone 13. Các tin đồn trước đây cũng cho rằng toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ có. Máy quét LiDAR, không chỉ các mẫu Pro. Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, tất cả các mẫu iPhone 13 đều phải được sản xuất và tung ra thị trường đúng kế hoạch như mọi năm, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi chúng có mặt trên thị trường. vào tháng 9 mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Bạn nghĩ gì về iPhone 13 dày hơn, notch nhỏ hơn và camera lồi ra mắt vào tháng 9 năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi Remax Vietnam.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘