iPad Pro mới ra mắt tháng 3, mẫu 12.9 inch dày hơn & màn hình Mini LED

IPad Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 3, theo MacOtakara đã báo cáo về kế hoạch của Apple sau khi chia sẻ một số chi tiết về iPad thế hệ thứ 9 trong tuần này. Các mô hình mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như mô hình hiện tại, nhưng với phiên bản 12,9 inch sẽ có màn hình Mini-LED.

IPad Pro mới ra mắt vào tháng 3, mẫu dày hơn 12,9 inch và màn hình LED mini

MacOtakara trước đây đã nói rằng iPad Pro 2021 vẫn sẽ có thiết kế giống như các mẫu 2020, và điều này có vẻ đúng như một lần nữa blog đã xác nhận điều đó trong báo cáo hôm nay. Tuy nhiên, các nguồn tin nói với blog rằng Apple đã giảm 2/3 số lỗ loa trên các mẫu mới và vị trí của chúng cũng thay đổi.

Phần camera phía sau mới sẽ tương tự như mô hình được tìm thấy trong iPad Pro 2020 với một vết lồi, nhưng MacOtakara cho biết các ống kính sẽ không còn nhô ra nữa. Bằng chứng cho những tin đồn trước đó, báo cáo hôm nay cũng tuyên bố rằng iPad Pro 12,9 inch năm 2021 sẽ có thân dày hơn để chứa màn hình Mini-LED mới.

LED mini là một loại tấm nền mới được sử dụng cho màn hình LCD, bao gồm nhiều lợi ích như OLED. Nhưng nó có thể tăng độ sáng, cải thiện hiệu quả sử dụng điện và giảm nguy cơ cháy nổ. Đây là lý do tại sao Apple có kế hoạch sử dụng nó trong các thiết bị màn hình lớn hơn của mình, thay vì OLED.

IPad Pro thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 3. Trong báo cáo mới nhất của mình, blog Nhật Bản nói rằng Apple cũng sẽ ra mắt trong năm nay một thế hệ iPad cấp thấp mới dựa trên iPad Air. 3 với bezels nhỏ hơn và thân máy mỏng hơn, nhưng vẫn giữ nút Home với Touch ID.

Bạn có mong chờ iPad Pro mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay? Hãy cho Davidata biết suy nghĩ của bạn qua bài viết dưới đây. Đừng quên cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất tại website của chúng tôi. Cảm ơn đã xem!

Xem thêm:

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘