iPad mini 6 2021 rò rỉ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật & giá

IPad mini 6 sẽ ra mắt trong năm nay? Nếu bạn đang băn khoăn về thời điểm phát hành iPad mini tiếp theo và tò mò về những thay đổi thiết kế, tính năng mới và thông số kỹ thuật mà bạn có thể mong đợi, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

iPad mini 6 2021 rò rỉ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật và giá bán 1

IPad mini luôn có rất nhiều người hâm mộ vì kích thước nhỏ gọn, nhưng sau bản cập nhật 2019, nó đã trở thành chiếc iPad giá trị nhất hiện tại trên thị trường, được trang bị tốt hơn so với iPad tiêu chuẩn. và rẻ hơn hầu hết iPad Air. Tuy nhiên, người hâm mộ Apple không bao giờ hài lòng 100% với chúng.

Trong bài viết này, chúng tôi phân tích tất cả những tin đồn thú vị và đáng tin cậy nhất chỉ ra sự ra mắt mini tiếp theo của Apple, bao gồm cả những dự đoán rằng nó có thể có kích thước màn hình lớn hơn và hãy thử. buộc phải suy đoán về tương lai của sản phẩm này.

Ngày phát hành iPad mini tiếp theo

Sẽ có một chiếc iPad mini khác? Đúng, chúng tôi nghĩ vậy, nhưng thật khó đoán khi nào nó sẽ ra mắt. IPad không có lịch phát hành thường xuyên như iPhone và chắc chắn dòng mini thậm chí còn khó đoán hơn các dòng còn lại. Đây là thời điểm Apple phát hành iPad mini qua từng năm:

  • iPad mini: tháng 10 năm 2012
  • iPad mini 2: Tháng 10 năm 2013
  • iPad mini 3: tháng 10 năm 2014
  • iPad mini 4: Tháng 9 năm 2015
  • iPad mini (2019): Tháng 3 năm 2019

Điểm mấu chốt của quá trình này là một chiếc iPad mini mới thường được công bố cùng với phiên bản Air mới, nhưng Apple đã công bố một chiếc iPad Air mới vào tháng 9 năm 2020. Trên thực tế, Apple cũng đã công bố một chiếc. IPad mới ra mắt vào tháng 9 năm 2020, vì vậy, mini là chiếc iPad duy nhất chưa được phát hành vào năm 2020.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một mini mới sớm? Theo báo cáo của Macotakara vào tháng 1 năm 2021, Apple đã bắt đầu sản xuất một mẫu iPad mini mới và nó có thể ra mắt vào mùa xuân, có thể là vào tháng 3. Sự kiện tiếp theo của Apple được mong đợi. dự kiến ​​vào tháng Ba.

iPad mini 6 2021 rò rỉ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật và giá bán 2

Thiết kế của iPad mini mới sẽ như thế nào?

Mọi thứ được giữ cẩn thận trong bản cập nhật 2019 cho iPad mini, vì những lý do rõ ràng: nếu mini và Air có được thiết kế cơ bản, không có nút home như trên các mẫu iPad Pro 2018, điều đó sẽ ngay lập tức đồng nghĩa với việc khiến những thiết bị đó trở nên rất đắt tiền ít đặc biệt hơn. Hiện tại iPad Air 2020 đã ra mắt và iPad Air không chỉ toàn màn hình không có nút home mà thực sự vẫn giữ lại Touch ID, liệu iPad mini có thể kế thừa những điều này? Có tin đồn rằng thiết kế của iPad mini sẽ thay đổi. Báo cáo Macotakara được đề cập ở trên đưa ra một số gợi ý:

  • Kích thước màn hình sẽ tăng từ 7,9 inch lên 8,4 inch mà không làm tăng kích thước tổng thể của máy.
  • Màn hình gần như sẽ tràn ra mép của mẫu điện thoại mới – nhưng nút Home sẽ vẫn còn (Touch ID cũng vậy).

xem thêm

Các tính năng và thông số kỹ thuật mới

Về thông số kỹ thuật, iPad mini thường được nâng cấp “nhẹ” thay vì một cuộc đại tu mang tính cách mạng. Nhìn chung, khi dự đoán các tính năng cho iPad mini tiếp theo, điều đáng chú ý là Apple hầu như luôn muốn giới thiệu những tính năng này cho Ưu điểm trước, sau đó chuyển chúng xuống Airs và thu nhỏ thế hệ tiếp theo (hoặc mới hơn). cái này vẫn thế). Vì vậy, một màn hình LED mini dường như không thể.

iPad mini 6 2021 rò rỉ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật và giá bán 3

Face ID hay Touch ID?

Nếu chiếc mini mất nút Home, nhiều khả năng Touch ID sẽ được chuyển sang nút bên cạnh như trường hợp của iPad Air. Chắc chắn iPad mini sẽ không nhận được Face ID trong khi iPad Air thì không. Trên thực tế, vẫn còn một số nghi ngờ về Face ID trên iPad, vì máy tính bảng không có nhiều tùy chọn như điện thoại thông minh, đặc biệt là trên iPad Pro lớn hơn, bạn thường phải nghiêng người qua bàn để đưa cốc vào kính ngắm của máy ảnh. Nhưng đó không còn là vấn đề với iPad mini nhẹ.

Màn hình lớn hơn, đẹp hơn

Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích có kinh nghiệm về Apple và nổi tiếng về độ chính xác, dự đoán rằng chiếc mini sẽ tăng kích thước màn hình từ 7,9 inch. Cả 5 mẫu iPad mini đều có màn hình 7,9 inch trong khi hai mẫu là 8,5 inch và 9 inch, tương đối lớn.

Báo cáo Macotakara mà chúng tôi đã đề cập trước đó cho thấy kích thước màn hình iPad mini 6 sẽ tăng từ 7,9 inch lên 8,4 inch mà không làm tăng kích thước tổng thể của máy. Nó không lớn như dự đoán của Kuo, nó rất nhỏ.

Chúng tôi cũng muốn thấy True Tone và Liquid Retina Display, giống như với iPad Air 2020. Công nghệ màn hình ProMotion của máy tính bảng Pro sẽ không xuất hiện trên iPad Air vào năm 2020, vì vậy nó không chắc sẽ được thêm vào. Ipad nhỏ.

Bộ xử lý gì?

IPad Air có bộ xử lý A14 nên có vẻ như iPad mini cũng sẽ nhận được điều đó. Tuy nhiên, nó hiện đang được cung cấp bởi bộ vi xử lý A8, vì vậy ngay cả chip A13 cũng sẽ là một bước nhảy vọt đáng kể.

iPad mini 6 2021 rò rỉ thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật và giá 4

Máy ảnh tốt hơn

Chúng tôi hy vọng sẽ có một camera tốt hơn ở mặt sau của iPad mini vì chúng hiện có camera 8MP, trong khi iPad Air 2020 có camera 12MP. Ngay cả 8MP cũng là một cải tiến lớn trước tháng 3 năm 2019 khi nó tăng từ 5MP lên 8MP. Máy ảnh phía trước chắc chắn sẽ nhận được bản cập nhật: hiện tại đây là 1,2MP so với 7MP trên iPad Air.

Bàn phím và bút chì Apple tùy chọn

Chúng tôi nghi ngờ rằng khả năng tương thích với Apple Pencil thế hệ thứ hai có thể xuất hiện trong thế hệ này khi nó xuất hiện trên iPad Air vào tháng 9 năm 2020. Có khả năng iPad mini sẽ tiếp tục chỉ tương thích với bàn phím Bluetooth, trừ khi Apple thiết kế Bàn phím thông minh Folio đặc biệt cho thiết bị nhỏ hơn đó.

Lightning hoặc USB-C

Chúng ta có thể thấy iPad mini chuyển từ Lightning sang USB-C để sạc như trường hợp của iPad Air vào năm 2020.

Âm thanh

Apple cũng có thể nâng cấp dàn âm thanh nổi mini 2019 lên bốn loa, đã được cung cấp trên phạm vi Pro từ năm 2015.

Để biết thêm thông tin Apple sẽ ra mắt iPad mini 6 gì vào năm 2021, mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata nhé. Cảm ơn vì đã xem

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘