Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car

Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car sau nhiều rò rỉ Apple sẽ ra mắt chiếc ô tô điện đầu tiên vào năm 2027. Như chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về “Apple Car” trong những tuần gần đây, có vẻ như Apple đang thực sự đàm phán Theo một báo cáo từ trang web Hàn Quốc Hankyung, Hyundai xác nhận rằng họ đang thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất loại xe này.

Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car 1

Các báo cáo ban đầu từ trang web của Hàn Quốc cho rằng Apple đang đàm phán với Hyundai Motor để sản xuất Apple Car. Hyundai sẽ giúp Apple sản xuất cả ô tô điện và phát triển loại pin đặc biệt cung cấp năng lượng cho Apple Car.

Theo Hankyung, một phần của quá trình phát triển thành phần Apple Car sẽ diễn ra tại một trong những cơ sở của Hyundai Motors ở Hoa Kỳ. Báo cáo cũng chứng thực những gì Bloomberg đã nói vào đầu ngày hôm nay về Apple Car vẫn còn 5 đến 7 năm nữa, vì hãng tuyên bố chiếc xe này sẽ được giới thiệu vào năm 2027.

xem thêm

Tuy nhiên, điều thú vị và đáng ngạc nhiên hơn là chính Hyundai đã xác nhận những tin đồn này sau báo cáo. Người phát ngôn của công ty nói với CNBC rằng Apple đang thảo luận “với nhiều nhà sản xuất ô tô toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor”.

Hyundai Motor xác nhận đàm phán với Apple về tiềm năng sản xuất Apple Car

Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn cho rằng Apple sẽ dựa vào các đối tác để sản xuất ô tô điện của riêng mình vì công ty có trụ sở tại Cupertino không có đủ cơ sở vật chất để sản xuất ô tô. Năm ngoái, Reuters báo cáo rằng việc sản xuất Apple Car dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2024 với “công nghệ pin đột phá” mang lại phạm vi hoạt động xa hơn và chi phí thấp hơn. Không rõ khi nào Apple sẽ công bố Apple Car, nhưng có vẻ như công ty vẫn đang thực hiện một kế hoạch nhất quán để giới thiệu nó trước thập kỷ tới.

Bạn có mong đợi sự ra mắt của Apple Car sẽ như thế nào không? Hãy theo dõi các bài viết khác của Davidata sắp tới. Nếu hay, hãy Like & Share để mọi người cùng đọc. Cảm ơn vì đã xem.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘