Google ra mắt tai nghe không dây thế hệ tiếp theo Pixel Buds A

Kể từ vài năm nay, Google đã cung cấp các biến thể giá cả phải chăng của điện thoại Pixel với Pixel 3a và Pixel 4a. Sắp tới Google sẽ sản xuất tai nghe true wireless mang tên “Pixel Buds A” với phiên bản 2 màu mới.

Pixel Buds A

Năm ngoái, Google đã giới thiệu thế hệ thứ hai của Pixel Buds, tai nghe không dây thực sự đầu tiên của hãng. Phiên bản 2017 của tai nghe Google sử dụng dây để kết nối hai chồi phía sau đầu của bạn, sau đó, mẫu mới hơn cung cấp hai chồi độc lập được kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth, tham gia xu hướng tai nghe. Apple AirPods thực sự phổ biến.

Đến năm 2021, Google đã sẵn sàng mở rộng dòng sản phẩm tai nghe không dây thực sự với “Pixel Buds A”. Không có gì đáng ngạc nhiên, Pixel Buds A dường như không thể phân biệt bằng mắt thường với Pixel Buds hiện tại, ngoại trừ một vài thay đổi đối với bảng màu. Chúng tôi có thể xác nhận rằng Pixel Buds A sẽ có hai màu, trắng và xanh lục.

Trong khi đó, Pixel Buds A màu xanh lục sẽ sử dụng màu xanh lá cây đậm hơn nhiều, thay vì màu Quite Mint của mẫu 2020. Cũng giống như màu trắng, màu xanh lá cây đậm này sẽ được sử dụng ở bên cạnh. trong hộp sạc cũng như các phần hướng vào trong của chồi như đầu tai nghe và cánh.

Có thể hai màu này phù hợp với các dịch vụ màu sắc được đồn đại của Pixel 5a – giống như Pixel 4 và Pixel Buds 2020 đều có sẵn trong “Trắng” và “Cam”. Nhưng cho đến nay, màu sắc của các tùy chọn điện thoại đó vẫn chưa bị rò rỉ.

xem thêm

Giống như cả hai thế hệ tai nghe in-ear Made by Google trước đây, Pixel Buds A sẽ cung cấp các điều khiển cảm ứng cho cả điều khiển phương tiện và quyền truy cập vào Trợ lý Google. Bản thân các nút điều khiển cảm ứng phải gần như giống hệt nhau, nếu không muốn nói là giống hệt như năm ngoái.

Giá của Pixel Buds A hiện chưa được xác định, nhưng ký hiệu “A” cho thấy rằng chúng ta có thể đang xem xét tai nghe Made by Google giá cả phải chăng hơn, giống như Pixel 4a là một sự thay thế phù hợp. cho Pixel 4. Với Pixel Buds thế hệ thứ 2 hiện đang được bán lẻ với giá $ 179. Điều đó nói rằng, không rõ Google có thể cắt giảm những gì để cung cấp những chồi này với mức giá phải chăng hơn.

Về thời điểm những chiếc Pixel Buds A này có thể ra mắt, danh sách FCC được phát hiện gần đây chỉ ra tai nghe không dây thực sự mới nhất của Google sẽ phát hành vào giữa năm chứ không phải là một phần. trong đợt ra mắt phần cứng của Google vào mùa thu thường xuyên.

Cùng với cặp tai nghe mới này, Pixel 5a và thiết bị bí ẩn có thể là Nest Camera mới (đã vượt qua FCC) cũng được đồn đại sẽ sớm ra mắt. Có vẻ như thương hiệu Made by Google đang xây dựng một dòng sản phẩm mạnh để được ra mắt. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘