Google Phone ứng dụng ghi lại tất cả các cuộc gọi với các số chưa lưu

Google Phone hiện đang thực hiện ghi âm cuộc gọi với tính năng trực tiếp ở một số khu vực. Giờ đây, ứng dụng đang chuẩn bị một tính năng nâng cao để ghi âm cuộc gọi, giúp Google Phone tự động ghi âm cuộc gọi từ các số không xác định không có trong danh bạ của bạn.

Giới thiệu về APK Insight: Trong bài đăng ‘APK Insight’ này, chúng tôi đã dịch ngược phiên bản mới nhất của ứng dụng mà Google đã tải lên Cửa hàng Play. Khi chúng tôi dịch ngược các File này (được gọi là APK, trong trường hợp là ứng dụng Android), chúng tôi có thể thấy các dòng mã khác nhau trong đề xuất đó về các tính năng có thể có trong tương lai. Hãy nhớ rằng Google có thể hoặc có thể không bao giờ cung cấp các tính năng này và cách giải thích của chúng tôi về những gì chúng có thể không hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng kích hoạt các sản phẩm sắp ra mắt để cho bạn thấy chúng sẽ như thế nào trong trường hợp chúng được giao hàng. Với suy nghĩ đó, hãy đọc tiếp.

Ứng dụng Google Phone ghi lại tất cả các cuộc gọi bằng các số chưa lưu

Ghi âm cuộc gọi tự động

Trong bản cập nhật Google Phone trong tương lai, có vẻ như ứng dụng sẽ cho phép người dùng bật tính năng ghi âm cuộc gọi tự động trong một số trường hợp nhất định. Kể từ ngày hôm nay, những nơi đã bật ghi âm cuộc gọi yêu cầu phải bật tính năng này theo cách thủ công cho mỗi cuộc gọi.

Với thay đổi này, có vẻ như Google sẽ cho phép người dùng để ứng dụng tự động bắt đầu ghi âm bất cứ khi nào cuộc gọi đến từ một số không có trong danh bạ của người dùng. Google lưu ý rằng, mặc dù một số không xác định, một tin nhắn vẫn sẽ được phát cho tất cả những người gọi thông báo về đoạn ghi âm.

Bạn hoặc ai đó khác trong cuộc gọi của bạn có thể đang ở một nơi khác yêu cầu ghi lại sự đồng ý. Mọi người sẽ được thông báo trước rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Bạn phải tuân theo luật ghi âm cuộc trò chuyện.

Bản ghi chỉ được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Google có kế hoạch khởi chạy tính năng này hoặc liệu nó có hoạt động ngoài các số không được lưu vào danh bạ của người dùng hay không. Tuy nhiên, nó có vẻ như là một tính năng tiện dụng cho những người gọi spam hoặc đánh dấu qua điện thoại. Là một người đã có cùng một cuộc gọi từ Spectrum về TV 20 lần, thật tuyệt khi có bằng chứng về điều đó với hy vọng họ dừng lại (mặc dù có thể họ sẽ không).

xem thêm

Luôn viết

Bạn hoặc người khác trong cuộc gọi của bạn có thể ở một nơi nào đó mà mọi người phải đồng ý để được ghi âm. Mọi người sẽ được thông báo trước rằng cuộc gọi đang được ghi âm. Việc tuân thủ luật ghi âm cuộc trò chuyện là tùy thuộc vào bạn. N ^ 1 n n Bản ghi âm chỉ được lưu trữ trên điện thoại của bạn. “

Luôn ghi âm các cuộc gọi bằng các số không có trong danh bạ của bạn?

Huỷ bỏ

Luôn viết ra

Một số chuỗi khác trong Google Phone v59 cũng liên quan đến ghi âm cuộc gọi, cụ thể là với một biểu ngữ mới nhắc nhở người dùng rằng tính năng ghi âm cuộc gọi sẽ không hoạt động nếu thiết bị hết bộ nhớ và nút “xóa tất cả mới” để xóa ghi âm.

Xóa tất cả các bản ghi ngay bây giờ

Tính năng ghi âm cuộc gọi bị tạm dừng nếu điện thoại của bạn hết bộ nhớ. ^ 1

Nếu bạn thấy thông tin này hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành và theo dõi Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘