Google mua lại công ty Dysonics âm thanh 3D để phát triển Pixel Buds

Google gần đây đã mua lại Dysonics, một công ty khởi nghiệp về âm thanh 3D, có khả năng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm Pixel Buds hoặc AR mới trong tương lai.

Google mua lại công ty âm thanh 3D Dysonics để phát triển Pixel Buds

Được thành lập vào năm 2011, Dysonics bước ra từ Vườn ươm UC Davis và bắt đầu với tính năng theo dõi chuyển động cho tai nghe. Google đã mua lại công ty khởi nghiệp vào tháng 12 năm ngoái. Thỏa thuận cho thấy Google mua lại IP và bằng sáng chế từ công ty khởi nghiệp. Hiện chưa rõ tài chính của thương vụ này cụ thể ra sao.

Những người của Protocol là những người đầu tiên báo cáo về việc Google mua lại Dysonics, mặc dù bản thân Google từ chối bình luận. Một số nhân viên của Dysonics gần đây đã đăng trên LinkedIn rằng họ đã bắt đầu làm việc tại Google và hai nhân viên cho biết họ đang phát triển “phần cứng âm thanh” tại công ty. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu là Pixel Buds của Google. Chúng tôi nghĩ rằng âm thanh 3D là một tính năng chính của AirPods Pro của Apple và đồng thời với Galaxy Buds Pro của Samsung, rất có thể Google đang cố gắng làm điều gì đó tương tự trên một số phiên bản Pixel Buds trong tương lai. quyền lực. Tuy nhiên, đó chủ yếu là suy đoán vào lúc này, vì Buds vẫn chưa được đề cập cụ thể. Loa Nest là một loại loa khác, nhưng có vẻ kém khả năng hơn, dựa trên chuyên môn của Dysonics về tai nghe.

Dysonics giải thích rằng các thuật toán độc quyền tạo ra âm thanh 360 độ để bắt chước âm thanh thực sự được bao quanh bởi loa, nhưng thông qua tai nghe hoặc tai nghe.

“Vì tai nghe hiện là hình thức nghe phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất, Dysonics đang thay đổi cơ bản âm thanh của tai nghe bằng cách làm cho nó trở nên sống động và đắm chìm hơn. Dysonics sử dụng các thuật toán độc quyền để xây dựng trải nghiệm âm thanh 360 ° sống động thông qua tai nghe để tái tạo hiệu ứng tự nhiên như thể được bao quanh bởi loa trong không gian thực. “

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘