Google Maps “Cập nhật Timeline 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn

Google Maps “Cập nhật dòng thời gian 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn trong 12 tháng qua với các số liệu cụ thể. Hãy cùng Davidata khám phá nhé!

Một trong những tính năng hữu ích hơn có thể được thực hiện bằng cách bật Lịch sử vị trí trên Android là Dòng thời gian của Google Maps. Ngoài bản tóm tắt hàng tháng, Google Maps đang gửi “Cập nhật dòng thời gian 2020” trong 12 tháng qua nhưng vẫn cung cấp số liệu thống kê địa phương hữu ích.

COVID-19 đã biến hành trình của thế giới vào năm 2020 từ nơi làm việc, chỗ ở cho đến việc đi lại. Nếu bạn có thể đi du lịch trong năm nay, hãy xem một số địa điểm bạn đã đến với sự trợ giúp của email Dòng thời gian tự động này.

Trước khi cung cấp bản tóm tắt “Lượt truy cập của bạn năm 2020”, Google đã lưu ý những gì đang diễn ra. Sau đó, có một bản đồ hiển thị nơi bạn đã đi cùng với số lượng ghi chú “Thành phố” và “Địa điểm” là bao nhiêu mới.

Google Maps “Cập nhật dòng thời gian 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 1 Google Maps “Cập nhật dòng thời gian 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 2 Google Maps “Cập nhật dòng thời gian 2020” tóm tắt các chuyến đi của bạn 3

Bản tóm tắt Google Maps 2020, so với năm ngoái, có tùy chọn “xu hướng”. Nó chia nhỏ các loại địa điểm như Mua sắm, Đồ ăn và Đồ uống, v.v. được ghé thăm hàng tháng cho số giờ tích lũy. Ngoài ra còn có một cái nhìn tổng quan của bao nhiêu dặm bạn đã đi và lái xe.

Tiếp theo là các điểm nổi bật về “Các thành phố đã ghé thăm” và “Các địa điểm đã ghé thăm”, với các địa điểm nhận được ảnh bìa và Google xác định xem chúng có phải là địa điểm mới hay không. Hoàn thành với Google Maps ghi tổng khoảng cách (trong dặm) bạn đi du lịch đến năm 2020 và “tất cả các dữ liệu thời gian của bạn.”

Mặc dù chúng ta đã bước sang năm mới, Google sẽ đợi một hoặc hai tuần để gửi email này. Cho đến nay, tôi mới chỉ nhận được nó trên một tài khoản và nó sẽ được tung ra đầy đủ trong những ngày tới. Dòng thời gian đầy đủ của Bản đồ có sẵn trên web và ứng dụng di động (Hồ sơ Ảnh hồ sơ> Dòng thời gian của bạn), trong khi nó gần đây đã có trên Google Photos.

Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành và theo dõi Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘