Giải cứu pin iPhone với tính năng low power mode 90% người dùng không biết

IPhone thường xuyên hết pin là một trong những nguyên nhân gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Để hạn chế điều này, Remax sẽ bật mí cho bạn một giải pháp tuyệt vời mà hiệu quả thu về ngoài mong đợi.

Nhưng bạn biết đấy, vẫn có nhiều cách giúp người dùng tăng thời lượng pin cho chiếc smartphone có logo “quả táo cắn dở” này.

Vấn đề tiêu hao pin nghiêm trọng trên iPhone hiện tại

Nếu những chiếc iPhone trên thị trường xét về dung lượng pin thì có phần yếu thế hơn so với các đối thủ trên thị trường hiện nay. Việc hao pin quá nhanh trở thành vấn đề của nhiều người, đặc biệt là những người dùng thường xuyên chơi game, lướt phim và nghe nhạc, …

Một trong những nguyên nhân khác khiến tuổi thọ pin bị giảm và nhanh hết pin là việc mở một loạt các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết.

Do đó, người dùng cần có những phương pháp giải cứu iPhone khỏi tình trạng tắt máy.

Tính năng chế độ năng lượng thấp hơn tuyệt vời cho iPhone

Bật chế độ sạc tối ưu cho iPhone

Tính năng sạc pin tối ưu đã được áp dụng trên iPhone kể từ bản cập nhật iOS 13. Đây được coi là một trong những tính năng thú vị và vô cùng hữu ích giúp tăng thời lượng pin, cũng như mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu.

Đặc biệt đối với những người có thói quen qua đêm thì đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. Nó sẽ giữ cho dung lượng pin của điện thoại ở mức khoảng 80%, rất lý tưởng để duy trì tuổi thọ iPhone.

Khi không sử dụng, hãy úp mặt xuống màn hình điện thoại của bạn

Một tính năng thú vị khác của iPhone mà các fan của Apple đều biết đó là màn hình sẽ tắt khi người dùng úp điện thoại xuống. Điều này có nghĩa là khi điện thoại nhận được thông báo mới, màn hình sẽ không sáng, và dung lượng pin của điện thoại được tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, không nhiều người dùng sử dụng tính năng này để tiết kiệm pin cho dế yêu của mình.

Tắt theo dõi vị trí

Bật chế độ theo dõi vị trí theo luật thói quen thường xuyên của nhiều người dùng iPhone. Tuy nhiên, chính chế độ này lại khiến pin điện thoại nhanh bị hao hụt. Do đó, đối với những ứng dụng không cần thiết, bạn nên tắt tính năng theo dõi vị trí.

Tắt chế độ kết nối Bluetooth

Bluetooth là một trong những công cụ giúp truyền dữ liệu và tập tin giữa các điện thoại dễ dàng hơn. Điều này sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng qua kết nối không dây.

Bật Bluetooth là một trong những tính năng gây tốn nhiều nhiên liệu. Do đó, sau khi sử dụng xong bạn nên tắt đi để lưu lại tin tức.Thay thế màn hình động bằng một hình ảnh tĩnh

Đối với nhiều người dùng iPhone, màn hình động luôn có sức hấp dẫn lớn giúp giao diện trở nên sống động. Tuy nhiên, so với ảnh tĩnh, ảnh động tiêu tốn rất nhiều pin. Để tiết kiệm dung lượng pin cho smartphone, người dùng chỉ cần thay màn hình động bằng ảnh tĩnh.

Không sử dụng tính năng Làm mới ứng dụng nền

Làm mới ứng dụng nền là một tính năng rất hữu ích, tuy nhiên việc tải xuống các bản cập nhật ứng dụng này lại ngốn khá nhiều pin. Để duy trì pin điện thoại của bạn được lâu, bạn nên tắt tính năng này. Người dùng hoàn toàn có thể tắt hoàn toàn tính năng này hoặc chỉ tắt đối với những ứng dụng không cần thiết.

Tắt tự động sáng màn hình iPhone

Mọi smartphone trên thị trường hiện nay đều có chế độ sáng màn hình khi người dùng cầm máy. Mặc dù đây là một trong những tính năng khá hữu ích nhưng lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị hao pin chóng mặt.

Nhiều người dùng chia sẻ rằng tính năng này thực sự không cần thiết mà còn khiến iPhone hao pin khủng khiếp.

Thay thế Hiệu ứng chuyển động bằng Giảm chuyển động

Hiệu ứng chuyển động mang đến cho người dùng Apple một trải nghiệm mới, một giao diện có chiều sâu. Nhưng tính năng này tiêu tốn rất nhiều dung lượng pin. Vì vậy, để tiết kiệm pin, hãy tắt Hiệu ứng chuyển động và bật chế độ Giảm chuyển động.

Kích hoạt Chế độ tối trên màn hình oled

Chế độ Dark Mode sẽ góp phần cải thiện thời lượng pin hiệu quả cũng như thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng, bảo vệ mắt, đặc biệt là khi sử dụng vào ban đêm.

Không đặt iPhone ở những nơi quá lạnh hoặc quá nóng

Những nơi quá lạnh hoặc quá nóng đều không lý tưởng để người dùng đặt điện thoại xuống. Nhiệt độ quá cao sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến tuổi thọ của pin và iPhone cũng không ngoại lệ. Tránh đặt iPhone ở những nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao là giải pháp để bảo vệ pin cho điện thoại của bạn.

Pin iPhone nhanh hết pin gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo những phương pháp trên ngay hôm nay. Hãy theo dõi thông tin mới nhất trên trang web.

Với những kinh nghiệm trên chắc chắn sẽ giúp iPhone của bạn sử dụng bền hơn và tránh được tình trạng chai pin nhé! Nhận ngay những mẹo hay trên tin Remax và đừng quên ghé qua cửa hàng của chúng tôi để rinh ngay phụ kiện smartphone nhé.

“https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘