Con gà để trứng vàng mới của Apple

Theo The Information, đối tác của Apple đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất kính thông minh AR sau hơn 3 năm nghiên cứu.

Vào tháng 6, những tin đồn đầu tiên về việc Apple sẽ sản xuất kính thực tế tăng cường (AR) xuất hiện. Thông tin rò rỉ đầu tiên đến từ Patently Apple, một nguồn chuyên thu thập bằng sáng chế của những quả táo khuyết để dự báo về sản phẩm.

Theo The Information, Apple đang thử nghiệm kính AR tại một trong những nhà máy Foxconn Tachnology. Hiện tại, Foxconn của Đài Loan là công ty gia công lớn nhất, chịu trách nhiệm sản xuất phần lớn iPhone.

Con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

Kính thực tế tăng cường hiển thị nội dung kỹ thuật số lên trên hình ảnh thực tế và không gian riêng tư xung quanh người dùng. Tròng kính được coi là bộ phận quan trọng nhất của kính AR.

Theo nguồn tin từ The Information, ống kính của thiết bị mới đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm và đi vào sản xuất hàng loạt cách đây 2 tháng. Nguồn tin cũng cho biết kế hoạch phát triển kính AR của Apple đã bắt đầu từ 3 năm trước. Đồng thời, Apple đã chi tiền mua lại công ty khởi nghiệp Akinia Holographicscthat có trụ sở tại Colorado. Công ty đã sử dụng màn hình tinh thể lỏng silicon để truyền hình ảnh bên trong ống kính độc quyền của mình.

Xem thêm:

Vào năm 2017, Apple đã công bố nền tảng phát triển ARKit của mình để xây dựng các ứng dụng thực tế tăng cường cho iPhone và iPad. Cũng theo các tài liệu trước đó, nhà phân tích Steven Milunovich của UBS đây có thể là bước đệm để Apple cho ra mắt một loại kính thông minh, có tên gọi là “iGlass”.

Jon Prosser, người gần đây đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa được phát hành của Apple, nói rằng kính thông minh AR của Apple sẽ hoạt động tương tự như Apple Watch, tức là mọi quy trình xử lý dữ liệu. sẽ được thực hiện trên iPhone qua kết nối không dây. Chuyên gia này cũng xác nhận rằng ông đã nhìn thấy một mẫu thử nghiệm với khung nhựa, nhưng không loại trừ khả năng là phiên bản kim loại khi ra mắt chính thức.

Con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

Theo Prosser, Apple sẽ tích hợp một cảm biến LiDAR – một máy quét 3D thu nhỏ có cơ chế hoạt động với nguyên lý tương tự như camera ToF nhưng độ chính xác cao hơn – vào bên phải của kính, nhưng không có thêm camera nào. đính kèm. Đồng thời, kính còn được trang bị đế sạc không dây bằng nhựa.

Về phần mềm, nó sẽ hoạt động với giao diện người dùng gọi là “Starboard”. Thông tin được hiển thị trên cả hai mặt kính, được điều khiển và kiểm soát thông qua cử chỉ của người dùng.

Thông tin từ Prosser cũng tiết lộ sản phẩm này sẽ có giá bán lẻ dự kiến ​​là 499 USD, tuy nhiên chưa có phiên bản kính râm đi kèm. Ngoài ra, các mẫu kính bán theo toa sẽ có giá cao hơn.

Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘