Cách hiệu chỉnh pin iPhone hoạt động trong iOS 14.5

Apple đã giới thiệu một thay đổi đáng chú ý khác trong bản iOS 14.5 beta mới nhất, đó là hiệu chỉnh lại pin iPhone 11. Tính năng mới này cho phép bạn đọc cập nhật, chính xác hơn về dung lượng pin tối đa và hiệu suất cao nhất của thiết bị, đồng thời có thể khắc phục tình trạng hết pin không mong muốn. Và trong một số trường hợp hiếm hoi, nó có thể dẫn đến việc thay thế pin miễn phí. Hãy theo dõi để biết cách hiệu chỉnh pin iPhone.

Cách hiệu chuẩn pin iPhone hoạt động trong iOS 14.5

9to5Mac lần đầu tiên phát hiện ra tính năng hiệu chuẩn lại iPhone mới trong mã iOS 14.5 beta, dẫn chúng ta đến tài liệu Hỗ trợ của Apple được xuất bản gần đây.

Đáng chú ý, tính năng hiệu chỉnh lại pin iPhone mới chỉ dành cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Tính năng này lần đầu tiên có trong iOS 14.5 beta 6 dành cho nhà phát triển và chính thức. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi phát hành chính thức iOS 14.5 vào mùa xuân này, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của Davidata tại đây để cài đặt bản iOS beta đầy đủ hoặc nhà phát triển (bao gồm cả mở Key Apple Watch cho iPhone và 217 biểu tượng cảm xúc mới).

Cách hiệu chuẩn pin iPhone hoạt động trong iOS 14.5

 • Sau khi bạn cài đặt iOS 14.5 beta 6 trên iPhone 11, quá trình hiệu chuẩn lại pin sẽ tự động bắt đầu
  • Có thể mất đến “vài” tuần để hoàn thành
  • Nó có thể khắc phục “hành vi tiêu hao pin không mong muốn hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi là khả năng hoạt động ở đầu bị giảm”.
 • Để kiểm tra trạng thái, hãy truy cập Cài đặt> Pin> Trạng thái pin
 • Bạn sẽ thấy “Thông báo quan trọng” mới về hiệu chuẩn lại ở trên cùng
  • “Hệ thống báo cáo tình trạng pin của bạn đang hiệu chỉnh lại Dung lượng tối đa và Hiệu suất cao nhất. Việc này có thể mất một vài tuần ”.
  • Quá trình hiệu chuẩn lại “sẽ diễn ra theo thời gian với chu kỳ sạc bình thường.”
 • Apple cho biết bạn sẽ biết quá trình đã hoàn tất thành công khi cảnh báo ở đầu phần Tình trạng pin biến mất (Dung lượng tối đa mới và Hiệu suất tốt nhất sẽ hiển thị).
 • Nếu hiệu chuẩn lại phát hiện tình trạng pin “xuống cấp đáng kể”, thông báo dịch vụ pin sẽ xuất hiện.

Thay pin miễn phí, bảo hành mở rộng, …

Trong một số “trường hợp nhỏ”, Apple cho biết việc hiệu chuẩn lại pin iPhone sẽ không thành công và “thông báo về dịch vụ pin mới sẽ xuất hiện”. Trong những trường hợp hiếm hoi đó, thông báo sẽ cho biết “Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple có thể thay pin miễn phí để khôi phục toàn bộ hiệu suất và dung lượng.” Apple lưu ý rằng “điều này không cho thấy vấn đề an toàn và pin của bạn vẫn có thể được sử dụng.”

Apple cũng khuyến nghị bạn nên đợi lấy hẹn tại một cửa hàng hoặc nhà cung cấp được ủy quyền khác cho đến khi quá trình hiệu chuẩn lại hoàn tất.

Cuối cùng, bảo hành có thể được mở rộng để bao gồm việc hiệu chuẩn lại có thể kéo dài nhiều tuần và có thể hoàn lại tiền cho những người trước đây đã trả tiền cho dịch vụ pin ngoài bảo hành sau khi bạn nhìn thấy thông báo “trong tình trạng pin bị suy giảm hoặc hiện tượng pin không mong muốn “. Trong cả hai trường hợp, hãy liên hệ với AppleCare.

xem thêm

Hãy xem hiệu chuẩn pin mới thực tế và cách giọng nói của Siri mới phát trong iOS 14.5 beta 6 trong video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=L3-d2fHU-1AXem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘