Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất dành cho iPhone/iPad dùng trong gia đình

Bộ sạc cho nhiều thiết bị iPhone / iPad nào tốt nhất cho gia đình luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu trong suốt thời gian qua. Hãy cùng điểm qua một số bộ sạc đa năng tốt nhất dành cho gia đình khi nói đến iPhone, iPad, MacBook, … ngay sau đây.

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho gia đình với iPhone / iPad

Bộ sạc Scosche BaseLynx

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad để sử dụng tại nhà 1

Đó là một bộ sạc đa thiết bị thực sự tiện lợi, cung cấp cả sạc có dây và không dây và được thiết kế theo mô-đun để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Một trong những tùy chọn ở đây là mô-đun Vert Charge thực sự tốt cho nhiều iPad, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Trong ảnh trên, tôi đang sử dụng gói BaseLynx Kit bao gồm Vert Station, Wireless Charging Pad và Apple Watch Charger. Nhưng bạn có thể thiết lập bộ sạc mô-đun lớn hơn để cung cấp năng lượng cho hơn 10 thiết bị tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad để sử dụng tại nhà 2

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad cho gia đình 3

Nhược điểm chính của hệ thống BaseLynx là giá cả. Bộ phụ kiện chính hiển thị ở trên chạy $ 170. Các mô-đun bổ sung dao động từ USD 40 đến USD 70. Vì vậy, chúng ta hãy xem giải pháp để sạc nhiều thiết bị đắt tiền nhất là gì.

Sbến tàu atechi5

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad cho gia đình 4

Nếu bạn thích phong cách của Vert Dock ở trên, đây là một sản phẩm tương tự với mức giá phải chăng hơn nhiều. Satechi Dock5 không phải là một thiết bị như BaseLynx nhưng cung cấp một giá trị tổng thể hấp dẫn với các mức tốt và tùy chọn sạc.

Bạn nhận được 1 bộ sạc không dây Qi ở mặt trước với khe cắm cho 4 thiết bị ở phía sau sạc qua 2 cổng USB và 2 cổng USB-C PD. Các đầu ra đó là 20W cho mỗi cổng USB-C PD và đầu ra 12W cho các cổng USB-A. Pad không dây Qi cung cấp đầu ra 10W.

Satechi được định giá như vậy vì không bao gồm cáp. Nhưng điều đó cũng mang lại cho bạn sự linh hoạt nếu bạn đã có những thứ bạn cần hoặc muốn tùy chỉnh cáp cho nhu cầu của riêng bạn. Dock5 được bán với giá 60 đô la trực tiếp từ Satechi cũng như cửa hàng Amazon của nó. Satechi cũng bán bộ sạc 7 thiết bị kiểu đế không có đế sạc không dây ở mặt trước với giá 59,99 USD kèm theo dây cáp được bán riêng.

xem thêm

Satechi 108W sạc 4 cổng

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad cho gia đình 5

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sạc đa thiết bị tốt nhất có thể được sử dụng trong tủ hoặc ngăn kéo để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khuất tầm nhìn hoặc có thể cấp nguồn cho máy tính xách tay, máy tính bảng, … cho trường học và làm việc tại nhà trên máy tính để bàn, Satechi 108W Bộ sạc 4 cổng là một lựa chọn chắc chắn không thể bỏ qua.

Thiết bị có 2 cổng USB-C PD, một cổng cung cấp 90W, cổng còn lại 18W cộng với hai cổng USB-A 12W. Bộ sạc này rất tuyệt vì nó có thể cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ máy tính xách tay lớn nhất như MacBook Pro 16 inch của Apple ở tốc độ tối đa và tất cả các thiết bị cũ hơn chỉ cần một phần nhỏ công việc. tỷ lệ đó.

Tuyệt vời hơn, bộ sạc Satechi 4 cổng này đi kèm với cáp nguồn bốn chân để tăng tính linh hoạt và chỉ lớn hơn một chút so với bộ sạc MacBook Pro của Apple. Bộ sạc Satechi 108W 4 cổng thường có giá 80 USD.

Phòng thí nghiệm độ cao

Bộ sạc đa thiết bị tốt nhất cho iPhone / iPad để sử dụng tại nhà 6

Đây là một bộ sạc đa thiết bị có dây thú vị có thể cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ thiết bị Lightning, USB-C đến microUSB. 3 cáp Lightning đi kèm được sản xuất cho iPhone / iPad (MFi, bạn cũng có 1 cáp USB-C và 1 cáp microUSB. Nó cung cấp công suất tổng thể 52W. Tôi sẽ không đi vào quá nhiều chi tiết ngay bây giờ vì rất tiếc, nó đã hết hàng , nhưng tôi hy vọng ElevationLab sẽ làm được nhiều hơn thế vì chúng là một giải pháp sạc sạch đẹp bao gồm cả cáp và nguồn điện.

Với những lựa chọn trên, hy vọng bạn đã tìm được giải pháp sạc nhiều thiết bị tốt nhất cho túi tiền và nhu cầu của gia đình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Remax Vietnam trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘