Biến hóa với hiệu chỉnh sửa ảnh trên Instagram vô cùng thú vị

Instagram là ứng dụng mạng xã hội chuyên lưu giữ ảnh và video phổ biến nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để có được một bức ảnh lung linh với trình chỉnh sửa Instagram? Trong bài viết hôm nay, Remax sẽ bật mí 2 thủ thuật chỉnh sửa cực kỳ đơn giản giúp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị trên insta. Trong bài viết dưới đây, Remax sẽ hướng dẫn bạn 2 thủ thuật chỉnh sửa với Instagram có thể bạn chưa biết! Mời các bạn đón đọc!

1. Tạo biểu mẫu Câu chuyện Trước / Sau

Để tạo các câu chuyện ở định dạng này như trên lightroom cho Instagram, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Photo Compare. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này trên các kho ứng dụng của iPhone hoặc Android.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình iPhone và thực hiện các bước dưới đây:

  • Tại giao diện của ứng dụng, bạn chỉ cần thêm ảnh trước và sau để chỉnh sửa trên hai tab là trước và sau.
  • Sau đó, nhấp vào thử trình chiếu và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.
  • Bạn cũng có thể thay đổi cách sắp xếp ảnh của mình một cách dễ dàng với ứng dụng này.

2. Lên ảnh Cuộn mới

Bạn có thể làm mới hồ sơ của mình trên Instagram bằng cách sử dụng kiểu cuộn ảnh mới, sử dụng tải lên nhiều ảnh thông thường hiện nay. Hình thức cuộn ảnh này sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng, kích thích sự tò mò của người xem, giúp bài viết của bạn thu hút nhiều người xem hơn.

Để thực hiện, vui lòng sử dụng ứng dụng SCRL, tải ứng dụng trong kho ứng dụng của điện thoại.

Ứng dụng này khá nhẹ và quá trình hoàn tất diễn ra nhanh chóng. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy nhấn nút + để trống để sử dụng hình nền miễn phí cũng như lựa chọn kích thước ảnh theo ý muốn.

Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng hiện nay đã áp dụng bộ lọc và tải ảnh lên mạng xã hội mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác. Những bức ảnh lung linh hơn phiên bản gốc một chút nhưng nếu chỉ sử dụng riêng bộ Instagram thì vẫn không thể khiến tác phẩm của mình trở nên đặc biệt so với hàng nghìn bài đăng được cập nhật mỗi ngày.

Do đó, việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa mở rộng có sẵn, bao gồm Ánh sáng, độ tương phản, kết cấu, độ ẩm và độ bão hòa là điều cần thiết.

Một mẹo nhỏ giúp các bài đăng trên insta của bạn trở nên sáng tạo và thú vị hơn là sử dụng ứng dụng ảnh boomerang, dành cho cả iOS và Android.

Ứng dụng này giúp người dùng tạo ra những đoạn video cảnh ngắn được phát đi phát lại trên các luồng tin tức của bạn bè. Đây chắc chắn là một trong những điều khá thú vị để làm trên Instagram. Nếu bạn chưa thử thì hãy thử ngay, chắc chắn bài viết của bạn sẽ nổi bật và thu hút nhiều bạn bè hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về thủ thuật chỉnh sửa Instagram hay mà nhiều người dùng chưa biết. Chúc các bạn có những giây phút thực sự thoải mái với ứng dụng này. Và đừng quên tiếp tục cập nhật thêm nhiều bài viết mới trên website của Remax Việt Nam.

“https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/meo-hay-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘