Belkin tiết lộ các phụ kiện iPhone 12 tương thích với MagSafe mới

Belkin đã thêm nhiều loại phụ kiện mới tương thích với MagSafe vào trang web của mình ngày hôm nay. Các sản phẩm mới, tất cả đều được liệt kê là “sắp ra mắt”, bao gồm giá đỡ điện thoại Fitness từ tính, một cặp bộ sạc không dây từ tính, giá đỡ theo dõi khuôn mặt từ tính và hơn thế nữa.

Belkin tiết lộ các phụ kiện iPhone 12 tương thích với MagSafe mới

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi The 8-Bit, những phụ kiện mới này đã lặng lẽ được thêm vào trang web của Belkin gần đây mà không có thông báo chính thức từ công ty.

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là các phụ kiện này tương thích với MagSafe, không được chứng nhận MagSafe. Điều này có nghĩa là các phụ kiện có thể chạm vào nam châm của iPhone 12, nhưng tốc độ sạc của chúng bị giới hạn ở 5 / 7,5W thay vì 15W do MagSafe cung cấp.

Đầu tiên, Belkin đã tiết lộ một cặp pin không dây từ tính, một trong số đó tương tự như các sản phẩm khác của Hyper và Anker. Ngoài ra còn có một thiết bị lớn hơn nhiều với pin 10.000mAh bên trong. Đây là cách Belkin mô tả phụ kiện này:

Được thiết kế cho dòng iPhone 12, miếng sạc không dây tương thích với MagSafe này hoạt động như một cục sạc dự phòng 10K để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Khả năng căn chỉnh từ tính hoàn hảo mọi thời đại cho phép bạn tiếp tục sử dụng điện thoại trong khi sạc mà không cần phải tách điện thoại ra khỏi miếng đệm và thiết kế mỏng, di động dễ dàng bỏ vào ví hoặc túi của bạn. Khi miếng đệm cần sạc lại, nguồn điện được truyền cho phép bạn cắm nó vào trong khi vẫn cấp nguồn cho điện thoại, vì vậy bạn không bao giờ phải đợi để sạc. Tận dụng tối đa cả hai thế giới với đế sạc chức năng kép và pin dự phòng.

Bộ sạc không dây di động 10K Magnetic sẽ được bán lẻ với giá 69,99 đô la, trong khi phiên bản 2500mAh sẽ được bán lẻ với giá 49,99 đô la.

Belkin cũng trình bày chi tiết về một giá đỡ điện thoại từ tính theo dõi khuôn mặt mới, cho biết nó sẽ sử dụng một ứng dụng đi kèm để giúp bạn dễ dàng quay video:

Tận hưởng sự tự do di chuyển trong khi tạo nội dung với giá treo điện thoại từ tính với tính năng theo dõi nhận dạng khuôn mặt xoay 360 độ và chụp từ mọi góc độ. Với công nghệ từ tính tích hợp, ngàm này gắn chắc chắn vào iPhone 12 để có vị trí dễ dàng bằng một tay. Một ứng dụng đi kèm có thể nhận dạng khuôn mặt của bạn, theo dõi chuyển động của bạn khi bạn chụp và liên kết trực tiếp với các kênh truyền thông xã hội của bạn.

xem thêm

Giá gắn điện thoại từ tính sẽ được bán lẻ với giá 64,99 USD trên trang web của Belkin. Các sản phẩm mới khác được Belkin liệt kê bao gồm:

Giá đỡ điện thoại Magnetic Fitness, $ 34,99:

Hộp đựng điện thoại Sự khỏe khoắn Từ tính này cho phép bạn gắn iPhone 12 của mình một cách an toàn vào các bề mặt từ tính trên thiết bị tập thể dục trong nhà bằng công nghệ MagSafe hoặc gắn nó vào tay lái bằng dây đeo đi kèm. Xem nội dung từ mọi góc độ với tính năng xoay 360 độ và hòa vào dòng chảy của bạn.

DBộ sạc không dây từ tính 7,5W, $ 34,99:

Tiếp tục sử dụng mẫu iPhone 12 của bạn trong khi sạc bằng đế sạc không dây từ tính mới nhất của chúng tôi. Sự liên kết hoàn hảo của MagSafe mang đến khả năng sạc an toàn và hiệu quả, với vị trí dễ dàng bằng một tay.

Bộ sạc không dây di động từ tính 7,5W, $ 29,99:

Phần đính kèm từ tính liền mạch tạo ra trải nghiệm iPhone 12 mới. Được thiết kế để bạn có thể tiếp tục sử dụng điện thoại trong khi sạc và đặt hoặc mang điện thoại đi bất cứ đâu với một dây cáp cực dài.

Một lần nữa, chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành chính thức cho các phụ kiện này. Để biết chính xác thời gian phát hành chúng, hãy thường xuyên truy cập website Davidata để được cập nhật thông tin sớm nhất. Cảm ơn vì đã xem!

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘