Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không “Pro”

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro Cái tên khá lạ của Belkin trong dòng giá đỡ điện thoại từ trên ô tô đã ra mắt và có mặt trên thị trường. Phụ kiện mới của Belkin có phải là thiết bị đáng mua không. Hãy theo dõi đánh giá của chúng tôi dưới đây.

Giá để đồ ô tô từ lâu đã trở thành một phụ kiện cần thiết của những người đi ô tô. Và trong khi có nhiều tùy chọn khác nhau, chúng thực tế đều có thiết kế giống nhau. Thiết kế tinh gọn của MagSafe có vẻ là sự phù hợp hoàn hảo cho một giá đỡ điện thoại từ trên xe hơi nhỏ gọn, nhưng liệu nó có đủ chắc chắn để hấp thụ một cách an toàn khi xe di chuyển trên đường không? nhiều ổ gà, ổ voi hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=B-bj6z8xPZATrước khi sở hữu chiếc ốp lưng trên ô tô này, tôi đã có một chiếc ốp lưng bằng nhựa mỏng từ Amazon cho chiếc iPhone 12. Thật không may, MagSafe không có toàn bộ sức mạnh từ trường dưới một chiếc ốp lưng không phải MagSafe. Trong khi nó được gắn vào đúng vị trí, nam châm quá yếu để có thể giữ được bất kỳ lực nào. Tôi đã đến Apple Store để chọn một chiếc Bao da MagSafe iPhone 12 và nó hoạt động rất đẹp. Có nhiều lựa chọn thay thế ốp lưng từ tương thích với iPhone 12 rẻ hơn mà bạn có thể sử dụng, nhưng giải pháp của Apple là tốt nhất. Vấn đề chính của tôi với phụ kiện Belkin là khi nói đến tên của nó. Belkin quảng cáo đây là một chiếc xe hơi MagSafe Vent Nui Pro với chữ ‘chuyên nghiệp’ được viết hoa hết cỡ để nhấn mạnh. Nếu MagSafe cho phép sạc không dây ngoài các chức năng từ tính, tại sao không bao gồm? Có một bộ quản lý cáp tích hợp được cung cấp để bảo vệ cáp chiếu sáng để kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn, nhưng sạc không dây trực tiếp từ giá đỡ sẽ tốt hơn rất nhiều. Như vậy, từ Mount Belkin dường như không ủng hộ tôi lắm. Lời kết Nếu bạn là người như tôi không có CarPlay để điều hướng, Belkin MagSafe Car Vent Mountain Pro thực hiện tốt công việc giữ điện thoại của bạn. Thật tuyệt khi điện thoại của tôi không cần thêm bất cứ thứ gì để gắn vào ô tô. Nó đơn giản, kiểu dáng đẹp và có thiết kế công khai. Hầu hết tín dụng có thể dành cho Apple để triển khai MagSafe ngay từ đầu, nhưng Belkin đã làm rất tốt việc triển khai công nghệ này vào hệ thống của họ. Tôi chỉ muốn các sản phẩm có tính năng bổ sung như sạc không dây hoặc một phiên bản cao cấp vì Belkin quá lo lắng về việc bổ sung tên ‘pro’ của nó. Bạn nghĩ sao? Giảm âm thanh trong các bình luận với suy nghĩ của bạn. FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động. Hơn. Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Đúng như tên gọi, phụ kiện của Belkin gắn trực tiếp vào lỗ thoát khí của xe. Tôi thường lo lắng về việc thiếu độ bám trên ngàm, nhưng các đầu mút silicone làm rất tốt việc bảo vệ chính nó. Chất lượng kết cấu của chúng không quá cao cấp nhưng cũng không quá kém ở mức tốt. Có vẻ như nó sẽ được làm từ hợp kim nhôm và được bao phủ bởi nhựa. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng chân đế có kích thước tương đối lớn do thiết kế MagSafe. Chân đế cho phép điều chỉnh nhỏ và cũng có thể chuyển sang chế độ nằm ngang.

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

xem thêm

Tôi nhận được một cái khác có vỏ nhựa mỏng hơn từ Amazon dành cho iPhone 12. Thật không may, MagSafe không có đủ so với vỏ không phải MagSafe. Trong khi nó được cố định tại chỗ, nam châm quá yếu để giữ nó chắc chắn. Tôi đã đến Apple Store để chọn một chiếc ốp lưng iPhone 12 bằng Leather MagSafe và nó hoạt động rất tốt. Có rất nhiều lựa chọn thay thế vỏ từ tính tương thích với iPhone 12 rẻ hơn mà bạn có thể sử dụng, nhưng lựa chọn của Apple là tốt nhất. Vấn đề chính của tôi với phụ kiện Belkin liên quan đến tên của nó. Belkin quảng cáo đây là MagSafe Car Vent Mount Pro với chữ viết hoa đầy đủ ‘chuyên nghiệp’ để nhấn mạnh. Nếu MagSafe cho phép sạc không dây ngoài chức năng từ tính, tại sao nó không được bao gồm? Sạc không dây trực tiếp từ chân đế tốt hơn rất nhiều. Vì vậy, ngàm từ tính của Belkin có vẻ không hợp với tôi cho lắm.

Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro thiết bị tốt, nhưng không

Nếu bạn giống như tôi không có CarPlay để điều hướng, Belkin Magsafe Car Vent Mount Pro thực hiện tốt công việc giữ điện thoại ổn định. Thật tuyệt khi điện thoại của tôi không cần thêm bất cứ thứ gì để có giá đỡ từ tính. Nó đơn giản, kiểu dáng đẹp và có thiết kế hoạt động như quảng cáo.

Phần lớn công việc có thể thuộc về Apple vì đã triển khai MagSafe ngay từ đầu, nhưng Belkin đã làm rất tốt việc triển khai công nghệ này vào hệ thống của họ. Tôi chỉ ước sản phẩm có những tính năng bổ sung như sạc không dây hoặc một cấu hình cao cấp vì Belkin rất muốn thêm ‘Pro’ vào tên của nó.

Bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. Và đừng quên đồng hành và theo dõi Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Theo 9to5mac

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘