Bật mí tính năng ẩn cực hay trên iPhone 12

Tính năng sạc ngược không dây đã được trang bị trên iPhone 12, nhưng người dùng vẫn chưa sử dụng tại thời điểm này.

Năm nay, có vẻ như Apple đã “lấy lòng” iFan khi tích hợp khả năng sạc không dây ngược trên cả 4 mẫu iPhone 12 với công suất tối đa 5 W. Dựa trên hồ sơ của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ) cho biết iPhone 12 tương thích với tiêu chuẩn sạc Qi thông thường và hỗ trợ “sạc 360 kHz”, có nghĩa là các phụ kiện không dây khác có thể được sạc ngược.

Tiết lộ các tính năng ẩn thú vị trên iPhone 12

Tuy nhiên, Apple có thể sẽ tắt tính năng sạc ngược không dây trên iPhone 12, chỉ được kích hoạt khi tai nghe AirPods và phụ kiện công cụ tìm AirTags được phát hành, theo The Verge.

Khi iPhone 12 ra mắt, Apple chỉ giới thiệu tính năng MagSafe, sử dụng đế sạc phù hợp để sạc không dây cho các thiết bị có công suất lên đến 15 W. Trong khi đó, tính năng sạc ngược không dây không được đề cập. .

Cuộc “mổ bụng” iPhone 12 gần đây của iFixit cũng không thấy có linh kiện nào liên quan đến sạc không dây ngược, có thể Apple đã tích hợp vào MagSafe.

Tài liệu của FCC cũng lưu ý rằng “phụ kiện sạc iPhone hiện tại chỉ bao gồm các sản phẩm có thể được Apple phát hành trong tương lai” và tính năng sạc ngược không dây hiện “chỉ hoạt động khi điện thoại được kết nối với bộ sạc điện”.

Tiết lộ các tính năng ẩn thú vị trên iPhone 12

Theo mô tả ở trên, có thể tính năng sạc ngược không dây trên iPhone 12 chỉ kích hoạt khi điện thoại được cắm sạc. Sau khi cắm sạc iPhone, người dùng có thể đặt AirPods hoặc AirTags vào mặt sau của điện thoại để sạc mà không cần sử dụng bộ sạc rời.

Xem thêm:

Tuy nhiên, tài liệu cũng nói rằng các thiết kế và phụ kiện trong tương lai “có thể hỗ trợ sạc không dây di động thực sự, với thiết bị cung cấp năng lượng sạc và bộ thu sạc trong túi hoặc ba lô”.

Vào ngày 27 tháng 10, tin đồn về tai nghe AirPods mới cũng đã được tiết lộ, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Tính năng sạc ngược không dây trên iPhone 12 sẽ được kích hoạt khi AirPods mới ra mắt.

Tiết lộ các tính năng ẩn thú vị trên iPhone 12

Dòng iPhone 12 được Apple thay đổi với khung hình vuông, màn hình gốm bền hơn, vi xử lý A14 Bionic, màn hình OLED và mạng 5G. Thời gian qua, sản phẩm gây tranh cãi vì trong hộp không bao gồm sạc và tai nghe.

Theo GSMArena, tính năng sạc không dây ngược được đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 11, nhưng Apple sau đó đã loại bỏ nó trong thử nghiệm cuối cùng. Một thay đổi so với năm ngoái cho thấy không phải tất cả các phần cứng được yêu cầu đều có sẵn. Và cho đến thời điểm hiện tại, tính năng này mới được giới thiệu trên iPhone 12.

Nếu thấy thông tin hay và hữu ích đừng ngần ngại để lại like và share nhé. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Remax việt nam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.digitaltrends.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘