Apple Watch Explorer Edition siêu bền sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021

Hôm nay, chúng tôi nhận được tin rằng Apple đang xem xét phát hành một phiên bản Apple Watch Explorer Edition siêu bền có thể ra mắt vào cuối năm nay. Biến thể mới tiềm năng này có thể giúp Apple cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm bền bỉ khác từ Casio, Garmin, Samsung, v.v. Bạn nghĩ sao?

Apple Watch Explorer Edition

Apple Watch đã được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu khác nhau trong nhiều năm, với dòng sản phẩm hiện tại có các tùy chọn vỏ được làm từ nhôm, thép không gỉ và titan. Một sự khác biệt khác giữa các mẫu nhôm và thép / titan là chúng có giá cả phải chăng hơn so với màn hình bằng kính và tinh thể sapphire.

Trong khi tất cả các phiên bản của Apple Watch hiện đang bán đều có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, các mẫu nhôm với màn hình kính Ion-X được biết là kém bền hơn với vỏ và màn hình dễ bị hư hỏng. dễ trầy xước hơn. Nhưng ngay cả các tinh thể thép, titan và sapphire cũng không dễ bị hư hại.

Báo cáo của Bloomberg rằng Apple đang nói về một chiếc Apple Watch siêu bền được gọi là “Explorer Edition” cho biết nó sẽ bao gồm khả năng chống sốc và một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài tương tự như của đồng hồ G-Shock. Casio.

Nếu sản phẩm có khả năng ra mắt sớm nhất là vào cuối năm 2021. Thật thú vị khi thấy cách Apple cân bằng giữa các tính năng mới chắc chắn với việc tập trung vào thiết kế, phong cách và cảm giác. Casio, Garmin và Samsung đều cung cấp các phiên bản đồng hồ thông minh chắc chắn của họ và đi kèm với thiết kế lớn hơn, tiện dụng hơn.

Hiện tại, các công ty như UAG, OtterBox, Spigen,… cung cấp các thiết bị đeo sẵn có giá từ 10 đến 30 đô la, có thể sử dụng khi cần thiết và tháo ra khi không cần thiết. Mặc dù bạn có một chiếc Apple Watch siêu bền, điều đó có nghĩa là bạn phải đeo chúng mọi lúc.

Nhưng nếu Apple muốn thời lượng pin lâu hơn với một chiếc đồng hồ lớn hơn và bền hơn, thì sự kết hợp đó có thể thu hút nhiều người. Theo báo cáo, Apple Watch Explorer Edition sẽ được bán cho các vận động viên, nhưng nó cũng có thể phổ biến với những người muốn có một chiếc đồng hồ bền và chắc chắn hơn để sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘