Apple TV tới hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz theo mã tvOS 14.5 Beta

Apple đang làm việc trên một phiên bản mới của Apple TV sẽ được phát hành vào năm 2021 và một chiếc hộp mới sắp ra mắt có thể hỗ trợ đầu ra video 4K 120Hz. Bằng chứng về hỗ trợ 120Hz đã được tìm thấy trong mã tvOS 14.5 beta bởi 9to5Mac, với mã liệt kê nhiều phiên bản của hỗ trợ “120Hz và” 120Hz. “Mã này được tìm thấy trong PineBoard, tên của Apple cho giao diện ‌Apple TV.

Apple TV sắp ra mắt hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz theo mã tvOS 14.5 Beta

Apple TV sắp ra mắt hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz theo mã tvOS 14.5 Beta

Các tham chiếu về hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz cho thấy Apple đang thử nghiệm tính năng này cho ‌Apple TV‌ thế hệ tiếp theo và nó gợi ý rằng set-top box mới sẽ sử dụng HDMI 2.1. HDMI 2.0, được sử dụng cho 4K ‌Apple TV‌ thế hệ thứ năm hiện tại, được giới hạn ở độ phân giải 4K ở 60Hz. Tuy nhiên, HDMI 2.1 có thể hỗ trợ phát trực tuyến nội dung 4K ở 120Hz.

Giống như tốc độ làm mới 120Hz trên các mẫu iPad Pro, chế độ tốc độ làm mới 120Hz trên ‌Apple TV‌ sẽ cho phép hiệu suất mượt mà hơn trên TV 120Hz và sẽ lý tưởng để chơi game ở nơi bạn có nhiều hành động nhất có thể. có thể được tìm thấy trong các trò chơi bắn súng.

Có những TV 120Hz trên thị trường, mà mọi người thường mua cho mục đích chơi game và sử dụng với bảng điều khiển Xbox Series X và PlayStation 5 mới nhất, cả hai đều hỗ trợ thông số kỹ thuật HDMI 2.1 và có thể xuất video. 4K ở 120Hz.

Chúng tôi vẫn chưa biết khi nào ‌Apple TV‌ thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt, nhưng các tin đồn cho thấy nó sẽ có bộ xử lý nhanh hơn và điều khiển từ xa được thiết kế lại. Một số tin đồn cũng cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một ‌Apple TV‌ sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game giống như bảng điều khiển và hỗ trợ 4K 120Hz sẽ cho phép ‌Apple TV‌ cạnh tranh tốt hơn với các bảng điều khiển hàng đầu mới. Tốt.

Bạn nghĩ gì về Apple TV sắp tới hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz với mã tvOS 14.5 Beta? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết này. Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích vui lòng đón đọc các bài viết tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘