Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ 3 vào tháng 4

Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4 theo một báo cáo chuỗi cung ứng mới từ Macotakara vào cuối tuần này. Báo cáo nói rằng AirPods Pro mới sẽ có hộp sạc được thiết kế lại, nhưng thông tin chi tiết về iPhone SE vẫn chưa rõ ràng.

AirPods Pro 2

Apple sẽ phát hành AirPods Pro 2 và iPhone SE thế hệ thứ ba vào tháng 4

Trích dẫn nguồn chuỗi cung ứng của Trung Quốc cho biết AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có “thiết kế mới cho hộp sạc”. Nó được cho là vẫn dày 21mm, cao 46mm và rộng 54mm so với vỏ sạc AirPods Pro hiện tại có kích thước cao 45,2mm và rộng 60,6mm. Vì vậy, điều này có nghĩa là hộp đựng thế hệ thứ hai thực sự sẽ khác, nhưng không đáng kể.

Không có chi tiết nào khác về những gì mong đợi với AirPods Pro thế hệ thứ hai trong báo cáo này. Trước đó, Bloomberg đã đưa tin rằng AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế “nhỏ gọn hơn”, loại bỏ phần thân hiện tại nhô ra khỏi phần dưới của AirPods Pro. Báo cáo giải thích: “Một thiết kế trong thử nghiệm có hình dạng tròn hơn, ôm trọn tai người dùng hơn”, giải thích rằng thiết kế giống với các sản phẩm của Samsung và Amazon.

Dành cho những ai chưa biết, Amazon Echo có thiết kế không thân, hoàn toàn tròn và vừa vặn với tai người dùng. Tuy nhiên, báo cáo của Bloomberg cảnh báo rằng sự thay đổi thiết kế đó không được đảm bảo vì nó thách thức đóng gói bên trong AirPods Pro thành một thiết kế nhỏ gọn hơn. Nếu báo cáo của Macotakara là đáng tin, thì AirPods Pro 2 có thể được phát hành ngay sau tháng 4.

xem thêm

iPhone SE 3

Báo cáo hôm nay của Macotakara cho biết Apple cũng sẽ phát hành iPhone SE thế hệ thứ ba mới vào tháng 4 năm nay. Báo cáo không cung cấp thông tin chi tiết về iPhone SE 3, nhưng bản phát hành vào tháng 4 sẽ đến đúng một năm sau khi iPhone SE 4,7 inch được phát hành vào năm 2020.

Các tin đồn cho thấy Apple đang làm việc trên một phiên bản lớn hơn của iPhone SE, có khả năng sẽ có màn hình 5,5 inch và thiết kế tương tự như iPhone 8 Plus.
Cùng Davidata đón đọc những thông tin chi tiết hơn về AirPods Pro 2 và iPhone SE trong các bài viết sau. Cảm ơn vì đã xem!

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘