Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn để mừng Tết Nguyên Đán

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro để chào mừng Tết Nguyên đán. Phiên bản giới hạn của AirPods Pro có sẵn ở nhiều quốc gia châu Á bao gồm, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Năm mới 2021 sắp đến năm Kỷ Sửu nên Táo khuyết đã tạo ra linh vật đáng yêu của năm là Trâu để làm kỷ niệm. Trên trang chủ của các quốc gia này, Apple cũng đã thêm logo mới để kỷ niệm sự kiện này.

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro để chào mừng Tết Nguyên Đán 1

Phiên bản giới hạn AirPods Pro này có sẵn với mức giá tương đương với bất kỳ cặp AirPods Pro nào khác. Ví dụ, ở Trung Quốc, chúng có giá 1.999 NDT và ở Hồng Kông là 1.999 HK. Logo Buffalo độc đáo in trên hộp đựng của AirPods Pro. Biểu tượng là hình ảnh 2 con trâu, 1 lớn 1 nhỏ. Đầu trâu nhỏ nhô ra đầu trâu lớn, xung quanh đầu là những ngôi sao nhỏ. Vỏ cho những chiếc AirPods Pro này thậm chí còn bao gồm cùng một logo có màu đỏ khác với logo trên vỏ.

xem thêm

Ngoài các hộp đặc biệt và biểu tượng độc đáo được in chìm trên vỏ, những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt những chiếc hiện có. Chắc chắn rằng với phiên bản giao thừa đặc biệt này sẽ được rất nhiều người dùng sử dụng và trở nên phổ biến tại các quốc gia này. Rốt cuộc, bất kỳ sản phẩm phiên bản giới hạn nào của Apple cũng vậy.

Nếu bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào trong số này, bạn có thể mua một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn này từ cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc đặt hàng trên apple.com. Apple cũng giới hạn 2 chiếc cho mỗi đơn hàng. Chúng được vận chuyển ngay lập tức. Chúng cũng có sẵn để nhận tại các cửa hàng ở Hồng Kông, Singapore và Đài Loan nếu bạn muốn mua.

Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro để chào mừng Tết Nguyên Đán 2Apple ra mắt phiên bản giới hạn AirPods Pro để chào mừng Tết Nguyên Đán 3

Bạn có muốn nhận AirPods Pro phiên bản giới hạn này không? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn với chúng tôi bên dưới bài viết này. Cùng nhau theo dõi Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘