Apple & Hyundai đạt thỏa thuận Apple Car vào T3/2021, bắt đầu sx 2024

Apple và Hyundai, hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận cho Apple Car vào tháng 3 và bắt đầu sản xuất tại Mỹ vào năm 2024, là báo cáo từ IT News địa phương của Hàn Quốc.

Apple và Hyundai đạt được thỏa thuận Apple Car vào tháng 3 năm 2021, bắt đầu từ năm 2024

Apple Car và Hyundai

Báo cáo hôm nay được đưa ra sau khi một phát ngôn viên của Hyundai vào tuần trước xác nhận rằng họ đang đàm phán với Apple về một thỏa thuận sản xuất Apple Car của riêng thương hiệu này. Người phát ngôn của công ty cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng Apple đang thảo luận với nhiều nhà sản xuất ô tô toàn cầu, bao gồm cả Hyundai Motor. “Vì cuộc thảo luận đang ở giai đoạn đầu nên chưa có gì được quyết định.”

Korea IT News cho biết, Hyundai và Apple đang hướng tới việc đạt được thỏa thuận về xe điện tự lái sớm nhất là vào tháng 3 năm 2021. Sau đó, việc sản xuất có thể bắt đầu “sớm nhất là vào năm 2024 tại Hoa Kỳ”. Báo cáo trích dẫn các nguồn tin trong ngành và cho biết Apple và Hyundai sẽ sản xuất ô tô tại Kia Motors ở Georgia, hoặc “cùng đầu tư vào một nhà máy mới ở Hoa Kỳ.”

Hai công ty có kế hoạch sản xuất 100.000 ô tô vào năm 2024, cuối cùng đạt công suất 400.000 chiếc hàng năm. Báo cáo cho biết thêm rằng “phiên bản beta” của Apple Car có thể bắt đầu thử nghiệm vào năm sau.

Thời điểm được đề xuất bởi báo cáo Tin tức CNTT Hàn Quốc này là khá tích cực và đã được các nguồn khác như Bloomberg và Ming-Chi Kuo đặt câu hỏi. Sau khi các báo cáo từ Reuters vào tháng trước gợi ý rằng Apple Car có thể bắt đầu được sản xuất vào năm 2024, Kuo chỉ ra rằng việc ra mắt có thể vào năm 2028 hoặc muộn hơn.

Cuối cùng, một báo cáo từ Bloomberg tuần trước chỉ ra rằng Apple Car sẽ ra mắt ít nhất 5-7 năm nữa. Apple được cho là đang mở rộng nhóm Apple Car với tốc độ nhanh chóng với các kỹ sư, cựu giám đốc điều hành và nhà thiết kế của Tesla.

Tôi mong chờ Apple sẽ đi vào sản xuất nhanh như thế nào và thiết kế của Apple Car sẽ ra sao. Cùng Davidata cập nhật những tin tức mới nhất về xe điện tự lái trong các bài viết sau. Cảm ơn vì đã xem!

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘