Apple đổi miễn phí tai nghe AirPods Pro bị lỗi

Trong một thông báo ngày 30/10, Apple đã chính thức xác nhận tình trạng lỗi của tai nghe không dây Airpods Pro mới.

Theo 9to5mac, nếu AirPods Pro xuất hiện hiện tượng rè, nhiễu trong một số tình huống thì tính năng khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation) hoạt động kém hiệu quả, làm mất âm trầm … Trong môi trường ồn ào. Ví dụ, trên đường phố hoặc sân bay, người dùng có thể đổi sản phẩm theo chương trình này.

Apple đổi tai nghe AirPods Pro bị lỗi miễn phí

Apple cho biết chỉ một “tỷ lệ nhỏ” các mẫu AirPods Pro được sản xuất trước tháng 10 năm 2020 gặp sự cố. Người dùng có thể mang sản phẩm bị lỗi đến Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để được thay thế miễn phí.

Trước khi đổi, kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng máy. Ngoài ra, hộp sạc không ảnh hưởng đến điều này nên Apple chỉ đổi hai chiếc tai nghe vào bên trong.

Vấn đề trên AirPods Pro đã xuất hiện từ đầu năm nay. Một số người dùng đã phàn nàn rằng tai nghe của họ thỉnh thoảng phát ra tiếng động lạ. Đến tháng 5, các tài liệu hỗ trợ của Apple khuyến cáo người dùng nên mang sản phẩm đi bảo hành.

Apple đổi tai nghe AirPods Pro bị lỗi miễn phí

Chương trình đổi trả AirPods Pro bị lỗi đã chạy được đúng một năm kể từ lần bán đầu tiên. Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, Apple đã ra mắt phiên bản tai nghe không dây cao cấp hơn AirPods với giá 249 USD.

Xem thêm:

So với bản phát hành trước, AirPods Pro có thiết kế mới, sử dụng đệm tai bằng silicon cho trải nghiệm đeo tốt hơn, bổ sung khả năng khử tiếng ồn chủ động, nâng cao chất lượng âm thanh với Adaptive EQ, khả năng chống nước IPX4 và hộp sạc không dây chuẩn Qi.

Tai nghe không dây là một ngành kinh doanh béo bở của Apple, theo CNBC. Công ty không công bố doanh số bán cụ thể, nhưng danh mục “các sản phẩm khác”, bao gồm tai nghe và Apple Watch, đã giúp Apple kiếm được 7,8 tỷ USD trong quý III / 2020.

Apple đổi tai nghe AirPods Pro bị lỗi miễn phí

Mới đây trên cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon, AirPods Pro đã giảm 49 USD chỉ còn 200 USD, tương đương khoảng 4,6 triệu đồng. Đây là mức giảm chưa từng có trong AirPods Pro, theo Business Insider. Động thái giảm giá này có thể là để chuẩn bị cho lần ra mắt tai nghe không dây tiếp theo của Apple.

Tại Việt Nam, nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam đang có chương trình giảm giá Airpods Pro xuống còn từ 5,3 – 5,7 triệu đồng. Đây được xem là đợt sale hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay của Airpods Pro nhằm mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu chiếc tai nghe này một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn thấy thông tin này hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, cùng theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘