Apple đàm phán với công ty EV Canoo về việc phát triển Apple Car

Apple Car đã trở thành chủ đề ngày càng được quan tâm trong những tuần gần đây. The Verge hôm nay đưa tin rằng Apple đã đàm phán vào năm ngoái với Canoo, một công ty khởi nghiệp tập trung vào xe điện và các công nghệ liên quan, nhằm thúc đẩy sự phát triển của loại xe mang thương hiệu Apple. đồn đại từ lâu.

Apple đàm phán với công ty EV Canoo về việc phát triển Apple Car

Theo báo cáo, cả hai công ty đã thảo luận về khả năng đầu tư và thậm chí mua lại của Apple trong nửa đầu năm 2020. Các nguồn tin nói với The Verge rằng Apple rất quan tâm đến nền tảng xe điện mở. Chiều rộng của Canoo, được gọi là “ván trượt”.

Nó liên quan đến việc tích hợp các thiết bị điện tử của xe bằng công nghệ lái, cho phép tăng tính linh hoạt trong thiết kế cabin. Apple đang muốn mua Canoo, nhưng công ty khởi nghiệp này chỉ quan tâm đến việc hợp tác với công ty có trụ sở tại Cupertino bằng cách nhận khoản đầu tư.

Cả hai công ty đã tạm dừng đàm phán sau khi Canoo niêm yết trên sàn NASDAQ vào tháng 12. Tony Aquila, chủ tịch điều hành của Canoo, đã từ chối thảo luận về các chiến lược khởi nghiệp và đàm phán trong một tuyên bố với The Verge, giống như Apple. Điều thú vị là Hyundai trước đây đã hợp tác với Canoo để chế tạo xe điện của họ, đó chính xác là những gì mà những tin đồn nói rằng hãng sẽ làm với Apple.

Mặc dù thương vụ mua lại Canoo không thành công nhưng Apple đã mua lại Drive.ai vào năm 2019. Đây là một công ty khởi nghiệp đang phát triển xe hơi tự lái. Apple chưa thảo luận về lý do đằng sau việc mua lại, nhưng công ty xác nhận rằng các kỹ sư của Drive.ai sẽ làm việc về kỹ thuật và thiết kế sản phẩm.

Chúng ta vẫn chưa biết khi nào Apple Car sẽ được công bố, mặc dù Bloomberg cho rằng sẽ mất từ ​​5 đến 7 năm nữa, nhưng những tin đồn này chứng minh rằng Apple vẫn đang thực hiện dự án xe điện của riêng mình.

Cùng Davidata đón đọc những thông tin chi tiết hơn về Apple Car trong các bài viết sau. Cảm ơn vì đã xem!

xem thêm

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘