Apple áp dụng hệ thống bảo mật tin nhắn BlastDoor trên iOS 14

Apple áp dụng hệ thống bảo mật nhắn tin BlastDoor trên iOS 14 để ngăn chặn các cuộc tấn công được thực hiện bằng ứng dụng Tin nhắn. Apple đã không chia sẻ thông tin về bổ sung bảo mật mới, nhưng nó đã được giải thích hôm nay bởi Samuel Groß, một nhà nghiên cứu bảo mật của Project Zero của Google và được ZDNet đánh dấu.

Apple áp dụng hệ thống bảo mật tin nhắn BlastDoor

Groß mô tả BlastDoor là một dịch vụ hộp cát nhỏ gọn phân tích tất cả dữ liệu không đáng tin cậy trong iMessages. Sandbox là một dịch vụ bảo mật thực thi mã tách biệt với Hệ điều hành và nó hoạt động trong ứng dụng Tin nhắn.

BlastDoor xem xét tất cả các tin nhắn đến và kiểm tra nội dung của chúng trong một môi trường an toàn, giúp ngăn chặn bất kỳ mã độc hại nào bên trong tin nhắn tương tác với iOS hoặc truy cập vào dữ liệu người dùng.

“Có thể thấy, phần lớn việc xử lý dữ liệu phức tạp, không đáng tin cậy đã được chuyển sang dịch vụ BlastDoor mới. Hơn nữa, thiết kế này với hơn 7 dịch vụ liên quan cho phép áp dụng các quy tắc hộp cát chi tiết, ví dụ chỉ cần các quy trình IMTransferAgent và apsd để thực hiện các hoạt động mạng. Do đó, tất cả các dịch vụ trong đường ống này hiện đã được sandbox đúng cách (với dịch vụ BlastDoor được cho là mạnh nhất). ”

xem thêm

Tính năng này được thiết kế để ngăn chặn các loại tấn công cụ thể, chẳng hạn như những cuộc tấn công mà tin tặc đã sử dụng bộ nhớ đệm được chia sẻ hoặc tấn công vũ phu. Như ZDNet đã chỉ ra, các nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm thấy một lỗi thực thi mã từ xa iMessage trong vài năm qua có thể cho phép iPhone bị xâm phạm chỉ với một đoạn văn bản, mà BlastDoor nên giải quyết.

Groß tìm thấy tính năng ‌iOS 14‌ mới sau khi điều tra một chiến dịch hack Tin nhắn nhắm mục tiêu vào các nhà báo của Al Jazeera. Cuộc tấn công không hoạt động trong ‌iOS 14‌ và việc điều tra nguyên nhân dẫn đến việc anh ta phát hiện ra BlastDoor.

Theo Groß, những thay đổi BlastDoor của Apple là “gần với những gì có thể được thực hiện tốt nhất với nhu cầu tương thích ngược” và sẽ làm cho nền tảng iMessage an toàn hơn đáng kể.

Bài đăng trên blog này thảo luận về ba cải tiến trong ‌iOS 14‌ ảnh hưởng đến bảo mật iMessage: dịch vụ BlastDoor, nơi cư trú của bộ nhớ cache được chia sẻ và điều chỉnh theo cấp số nhân. Nhìn chung, những thay đổi này có thể rất gần với những gì tốt nhất có thể thực hiện do nhu cầu tương thích ngược và chúng sẽ có tác động đáng kể đến bảo mật của iMessage và nền tảng nói chung.

Thật tuyệt khi thấy Apple dành nguồn lực cho những loại cơ cấu lại lớn này để cải thiện bảo mật cho người dùng cuối. Hơn nữa, những thay đổi này cũng làm nổi bật giá trị của bảo mật tấn công: không chỉ sửa các lỗi riêng lẻ mà thay vào đó, các cải tiến về cấu trúc được thực hiện dựa trên những hiểu biết hiện có. nhận được từ công việc phát triển.

Trên đây là những thông tin về việc Apple áp dụng hệ thống bảo mật tin nhắn BlastDoor trên iOS 14, hãy cập nhật những tin tức công nghệ hot nhất tiếp theo trên website Davidata. Cảm ơn vì đã xem!

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘