3 lý do bạn không nên mua iPhone 11 Pro Max

Bộ 3 iPhone 11 lại gây thất vọng cho người dùng khi có phần notch dày, sạc nhanh 18 W và bộ nhớ khiêm tốn từ 64 GB.

Màn hình có viền trên dày, cụm camera làm màu

Trong khi các nhà sản xuất smartphone Android liên tục thay đổi thiết kế trên các sản phẩm của mình với màn hình “đục lỗ”, màn hình tràn viền (camera trượt) thì các mẫu điện thoại mới của Apple vẫn sử dụng màn hình đỉnh cao như iPhone X (2017).

3 lý do bạn không nên mua iPhone 11 Pro Max

Điều đáng nói, hơn 2 năm qua, Apple vẫn không hề cải thiện về độ mỏng hay tối ưu cho màn hình đỉnh cao này. Do đó, cả ba iPhone mới đều có màn hình với phần đỉnh khá dày. Camera là điểm nhấn trên iPhone 11 series. Apple đã tách thành ba camera, đặt trong một cụm hình vuông lớn. Nhìn chung, thiết kế này cho cảm giác không được nhỏ gọn và mạch lạc so với hệ thống camera trên Galaxy Note10 hay Huawei P30 Pro.

Camera là điểm nhấn trên iPhone 11 series. Apple đã tách thành ba camera, đặt trong một cụm hình vuông lớn. Nhìn chung, thiết kế này cho cảm giác không được nhỏ gọn và mạch lạc so với hệ thống camera trên Galaxy Note10 hay Huawei P30 Pro.

Sạc nhanh chỉ 18 W

Tính năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được nâng cấp từ 15 W lên 18 W. Bộ sạc nhanh này được tặng kèm khi bán sản phẩm thay vì phải mua rời như trên iPhone XS Max.

3 lý do bạn không nên mua iPhone 11 Pro Max

Dù Apple cuối cùng cũng đã trang bị bộ sạc nhanh cho iPhone mới nhưng trên thực tế, “Quả táo” vẫn còn kém xa. Bộ đôi Mate 20 Pro và P30 Pro của Huawei đều đã được trang bị sạc nhanh 40 W, trong khi với Samsung Galaxy Note10 + là bộ sạc nhanh 25 W.

Xem thêm:

Ngay cả những điện thoại thông minh cũ hơn như OnePlus 3T hay dòng Huawei Mate 9 đều được trang bị bộ sạc nhanh 20 W đi kèm với thiết bị. Có thể nói, giải pháp sạc nhanh mới nhất của Apple không nhanh bằng một số mẫu ra mắt năm 2016.

Bộ nhớ trong khiêm tốn

Apple cũng bị bỏ xa về bộ nhớ trong tối thiểu khi chỉ cung cấp 64 GB trên tất cả các mẫu iPhone 11. Nếu người dùng muốn mua iPhone mới bản 256 GB thì phải bỏ thêm 4 triệu đồng.

Hiện tại, các mẫu máy cao cấp có tùy chọn bộ nhớ trong tối thiểu 128 GB. Một số model như Galaxy Note10 (23 triệu đồng), Huawei P30 Pro (20,7 triệu đồng) đều có bộ nhớ trong 256 GB.

3 lý do bạn không nên mua iPhone 11 Pro Max

Dung lượng bộ nhớ tối thiểu 64 GB là điều khó chấp nhận với một chiếc smartphone có giá 999 USD hoặc 1.099 USD. Điều này càng đáng thất vọng hơn khi chức năng quay video 4K trên camera selfie của iPhone 11 chiếm rất nhiều bộ nhớ.

Nếu người dùng không cần camera góc rộng, về cơ bản những chiếc iPhone cũ như iPhone XS hay XS Max vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Nếu bạn thấy thông tin hay và hữu ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi nhé Davidata để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Nguồn: www.9to5mac.com

“https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+” “; var str2 = ‘” https://remaxvietnam.vn/tin-cong-nghe/+ “‘; var str3 = ‘